Samsung Galaxy X sẽ có giá gấp đôi iPhone X?

Theo dự báo của chuyên gia đánh giá Kim Jang Yeol của Golden Bridge Investment, mẫu tel Galaxy X có thể được phân phối có giá xấp xỉ 2 triệu won, tương đương 1.815 USD, đắt gần gấp đôi dòng tel thời thượng nhất iPhone X của Apple.

Trong khi Kim không tiết lộ quá nhiều chi tiết kỹ thuật của Samsung Galaxy X, thông số đáng chú tâm nhất chính là màn hình OLED 7,3 inch có khả năng co lại thành 4,5 inch khi gập vào. Và để củng cố các tin đồn trước đấy, chuyên gia này cho biết Galaxy X sẽ được Samsung tung ra vào nửa đầu năm 2019, nhưng chưa có thời gian cụ thể.

Chuyên trang AndroidPIT dự báo sản phẩm trong tầm ngắm này có thể được sở hữu các tính năng căn bản nhưng nổi trội như bộ xử lý danh tiếng và camera không giống như phiên bản được kiến trúc cho Galaxy S9+ và Galaxy Note 9.

Tuy vậy, có các smartphone danh tiếng giai đoạn này được phân phối có giá dao động 800 USD, AndroidPIT bày tỏ quan ngại liệu rằng có đáng bỏ ra thêm 1.000 USD cho Galaxy X vốn được chờ đợi lâu nay vì là dòng tel gập được, bẻ cong được của Samsung hay không.

Ngoài ra, liệu sự hào hứng dành cho Galaxy X của các bạn dư dả tài chính có giống như điều họ đã làm có phiên bản dát vàng hoặc bạch kim của chiếc Galaxy S9 có giá lên tới 5.000 USD.

Trong khi đa số dư luận tập trung vào sự kiện công bố của Galaxy X, cũng có tin đồn Apple đang nghiên cứu kỹ thiết bị gập được của mình, 1 combo iPhone/iPad có thể sẽ công bố vào năm 2020.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *