Samsung có thể học theo Huawei làm điện thoại 3 camera sau

Mới đây Cnet đã dẫn lại tài liệu từ trang tin tức Hàn Quốc ETNews, theo đây Samsung có thể công bố tới 3 phiên bản Galaxy S10 khác nhau để cung cấp mọi nhu cầu bạn.

3 phiên bản này sẽ có 3 kiến trúc camera khác nhau. Phiên bản cấp cao nhất sẽ sử dụng cụm 3 camera. Cụm 3 camera này chờ mong sẽ cho chất lượng chụp ảnh tốt hơn nhiều so có Galaxy S9 có 1 camera hoặc S9 plus có cụm 2 camera.

Cũng theo trang ETNews, 2 phiên bản thấp hơn của S10 sẽ sử dụng màn hình 5,8 inch và phiên bản cao hơn có màn hình 6,2 inch. Số lượng camera sau cũng lần lượt ở mức 1, 2 và 3 camera.

Mặc dù chưa có tài liệu nào về giá sản phẩm nhưng Cnet cũng đưa ra dự doán mức giá máy sẽ được trải từ phân khúc tầm trung, cận cấp cao tới cấp cao nhất.

Chiến lược công bố 3 phiên bản cho 1 sản phảm đã từng được Huawei thực hiện có mẫu máy P20. Dòng máy cấp cao của nhà sản xuất Trung Quốc được công bố tới 3 phiên bản gồm P20, P20 Pro và P20 Lite.

Phiên bản cấp cao nhất là P20 Pro cũng có 3 camera sau để phục vụ cho chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng hoặc cần cung cấp cả nhu cầu chụp chân dung và cảnh quan.

Với Galaxy S10, trang Android Authority từng cho biết có thể Samsung sẽ đưa công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình vào mẫu liên hệ này. Ngoài ra hãng Hàn Quốc cũng sẽ sớm công bố liên hệ gập được của mình trong thời gian tới.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đây https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *