“Sách Lược Tâm” của Đặng Lê Nguyên Vũ: Sẽ là thứ đưa Trung Nguyên đến vị thế thống ngự

Ngày 21/9, Công ty cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên ra thông cáo, cho biết sau hơn 22 năm từ thời điểm sáng nghiệp (1996 – 2018), tập đoàn này đã đã đi vào làm việc nhiệm vụ thứ nhất của mình và trách nhiệm xã hội trong GĐ khai nghiệp – tăng trưởng.

Theo đó, chỉ trong vòng hai thập niên, có Sách Lược Tâm và Tầm nhìn trở thành tập đoàn số 1, thống ngự toàn diện và trên toàn cầu thì Trung Nguyên không các đã trở thành tập đoàn cà phê số 1 – thương hiệu cà phê Việt Nam nổi tiếng toàn cầu có các thành quả kinh tài mà còn tổ chức được nhiều làm việc cùng đồng, trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều thế hệ thanh niên và là hình mẫu về tinh thần sáng tạo khởi nghiệp.

Trong văn bản dài tới 8 trang, Trung Nguyên dành ra 1/3 nội dung để giải đáp về Sách Lược Tâm, Tầm nhìn và các làm việc của Trung Nguyên nhằm thực hiện được các mục tiêu kể trên.

Với Sách Lược Tâm, khái niệm này được hiểu là tổng hoà của sách lược từ tâm, nhân tâm, thiện tâm và trọng điểm. Dù thừa nhận đó là các nội dung mới mẻ và ở 1 tầm rất xa, cần nền móng thao lược trí tuệ, tầm nhìn toàn diện toàn cầu mới hiểu và thực hiện được, thông cáo của công ty vẫn nhấn mạnh Sách Lược Tâm là linh hồn sống còn để Trung Nguyên hình thành và phát triển.

Sách Lược Tâm của Đặng Lê Nguyên Vũ: Sẽ là thứ đưa Trung Nguyên đến địa vị thống ngự - Ảnh 1.

Lý giải sơ lược về Sách Lược Tâm – chiến lược quản trị quan trọng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ – trong thông cáo báo chí mới đó của Trung Nguyên.

Để đã đi vào làm việc được mục tiêu có lại cho Trung Nguyên tính “Khác biệt, Đặc biệt và Duy nhất” nhằm phát triển nhanh hơn, ông Vũ cho rằng tổ chức này cần có các con người đủ tầm vóc để hiểu về Sách Lược Tâm. Do đó, ông thực hiện định vị lại Trung Nguyên.

Hoạt động quan trọng nhất trong quá trình định vị Trung Nguyên là “tái kiến trúc tổ chức mạnh mẽ để Trung Nguyên không còn sự ách tắc trong khâu điều hành do bà Lê Hoàng Diệp Thảo ở địa điểm Phó tổng giám đốc thường trực đã không đủ nền móng hiểu biết về Sách lược Tâm, chỉ tư duy ở tầm mức kinh doanh buôn bán cà phê bình thường và thoát ly mô hình quản trị gia đình nhỏ lẻ…”.

Song song có việc đổi mới tổ chức, Trung Nguyên áp dụng tái đầu tư để hình thành nên Hệ sinh thái cà phê vật lý, Hệ sinh thái cà phê tinh thần, tạo ra các thương hiệu mới như Trung Nguyên Legend, E-coffee, hệ sản phẩm mới cà phê năng lượng – cà phê đổi đời, mô hình kinh doanh bán kiểu mới, các dự án mới như Thành phố cà phê, Bảo tàng Thế giới cà phê,…

Cùng có đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã thực hiện chính sách bán hàng trao quyền tự chủ, tâm thế làm chủ, khuyến khích và động viên các cùng sự, các cấp quản lý trong công ty để thúc đẩy tinh thần sáng tạo khởi nghiệp trong 1 công ty, thoát ly tâm lý “làm thuê chủ – tớ”, phát huy tinh thần trách nhiệm toàn diện, công chính, kỷ luật trong mỗi cá nhân làm việc ở công ty.

  • Đặng Lê Nguyên Vũ: “Tại sao có người thành công – kẻ thất bại?”

Với chủ trương kinh doanh của 1 công ty còn phải phụng sự lợi ích của quốc gia và phụng sự cùng đồng, vì cùng đồng, gánh nhận trọng trách “kinh bang tế thế”, Trung Nguyên và ông Vũ đã thực hiện nhiều chương trình cùng đồng, phát động vì mục tiêu thi công nước Việt Nam hùng mạnh và ảnh hưởng, nổ bật là Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” khởi xướng từ năm 2012.

“Kiến tạo Khát vọng lớn, Chí cả vĩ đại, tinh thần và tri thức Khởi nghiệp thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời đến thanh niên Việt, từ đó chuyển hóa sức mạnh tinh thần thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của quốc gia”, thông cáo của Trung Nguyên viết.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *