Rò rỉ hai mẫu xe của Vinfast cho Paris Motors Show: Quá nhanh, quá đẹp!

Đêm qua, những hình ảnh được cho là rò rỉ của hai mẫu xe mẫu sedan và SUV của Vinfast đã khiến được chia sẻ rộng rãi. Theo đấy, đấy được xem là phiên bản xe hoàn chỉnh Thứ nhất của nhà máy sản xuất xe hơi thuộc tập đoàn Vingroup, sẽ tham dự triển lãm xe hơi Paris vào tháng 10 tới theo đúng chờ mong của những lãnh đạo Vinfast.

Rò rỉ hai mẫu xe của Vinfast cho Paris Motors Show: Quá nhanh, quá đẹp! - Ảnh 1.

Mẫu mẫu sedan có màu ghi xám…

Rò rỉ hai mẫu xe của Vinfast cho Paris Motors Show: Quá nhanh, quá đẹp! - Ảnh 2.

… trong khi mẫu SUV có màu đỏ rực bắt mắt.

Đây có thể là sản phẩm từ bản hợp đồng có Pininfarina ký kết vào tháng 1/2018 để sản xuất 2 xe mẫu Sedan và SUV có giá trị 5 triệu USD, được phát triển dựa trên hai kiến trúc đã được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn nhiều nhất ở cuộc thi “Chọn xế yêu cũng Vinfast” trong tháng 10/2017. Cùng vào thời điểm tháng 1 này, Vinfast cũng đã đi vào hoạt động thỏa thuận hợp tác có Magna Steyr và AVL, hai thương hiệu giải đáp về công nghệ sản xuất xe hơi và sản xuất xe hơi danh tiếng địa cầu.

Rò rỉ hai mẫu xe của Vinfast cho Paris Motors Show: Quá nhanh, quá đẹp! - Ảnh 3.

Logo và tên Vinfast ở phần đuôi xe.

Trước đấy, vào tháng 10/2017, Vinfast từng bất ngờ đưa ra 20 mẫu xe mẫu sedan và SUV để trưng cầu bình chọn của người tiêu dùng. Sau 2 tuần, mẫu mẫu sedan 02 và SUV 02 của nhà kiến trúc Ital Design được ủng hộ nhiều nhất có mật độ lần lượt là 36,2% và 22,4%.

Điểm chung trong kiến trúc của Ital Design là vẻ đẹp mạnh mẽ, sang trọng và tràn đầy năng lượng. Bằng nhữngh đưa biểu tượng tạo hình nhữngh điệu chữ V, chữ cái đầu trong tên nước Việt Nam vào logo và các con phố nối từ đèn pha đến đầu xe, hai mẫu xe đã khơi gợi lòng tự hào dân tộc và ghi điểm có người tiêu dùng Việt.

Rò rỉ hai mẫu xe của Vinfast cho Paris Motors Show: Quá nhanh, quá đẹp! - Ảnh 4.

Tên của nhà kiến trúc xe hơi Pininfarina xuất hiện càng khiến niềm tin rằng đấy là sản phẩm của Vinfast phát triển thành rõ ràng.

“Kết quả bình chọn là 1 trong những cơ sở tham chiếu quan trọng để Vinfast sử dụng trong việc chốt mẫu sản xuất, nhằm chắc chắn xe Vinfast đẹp, tiên tiến, cao cấp theo xu hướng địa cầu, đồng thời thích hợp có thị hiếu và nhu cầu phân khúc Việt Nam”, ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *