Rẻ hơn đối thủ Toyota Vios 30 triệu đồng, Mitsubishi Attrage tiếp tục hạ giá

hãng Mitsubishi Attrage là 1 trong những mẫu xe hạng B tích cực giảm giá nhất ở Việt Nam khi phải tranh đua có những đối thủ như hãng xe Toyota Vios và hãng Honda City.

Theo khảo sát, trong tháng 6/2018 này, những mẫu xe hãng Mitsubishi có sự điều chỉnh giá nhẹ ở mức 10 – 15 triệu đồng cho từng phiên bản, giá thực ở từ 410 tới 505 triệu đồng cho 4 phiên bản tùy chọn.

Cụ thể, giá hãng Mitsubishi Attrage phiên bản MT Eco là 410 triệu đồng. Bản MT có giá 450 triệu đồng. Đắt nhất là 505 triệu đồng cho phiên bản CVT. Cuối cộng, bản CVT Eco có giá 460 triệu đồng.

Để tăng khả năng tranh đua, những đại lý xe đã khuyến mại những kinh phí như thuế trước KH, tiền biển số… khi chiếc hãng Mitsubishi Attrage lăn phân phốih. Theo đó, mức giá phân phối của chiếc MT Eco xuống còn 395 triệu đồng. Tiếp đó, bản CVT Eco giảm xuống còn 445 triệu đồng. Các bản MT và CVT lần lượt có giá sau giảm là 435 triệu đồng và 495 triệu đồng.

Rẻ hơn đối thủ hãng xe Toyota Vios 30 triệu đồng, hãng Mitsubishi Attrage tiếp tục hạ giá - Ảnh 1.

Trong tháng 6, nhiều dòng xe của hãng Mitsubishi được hưởng khuyến mại, giảm giá. (Nguồn ảnh: hãng Mitsubishi Motor Việt Nam)

Trong những mẫu xe mẫu sedan hạng B có kích cỡ nhỏ gọn, sở hữu vừa đủ… hãng xe Toyota Vios E CVT 2018 và hãng Mitsubishi Attrage CVT 2018 chính là 2 ứng cử viên khá thích hợp trong tầm tiền 500 triệu.

Sau đợt chỉnh giá, so có hãng xe Toyota Vios phiên bản 1.5G CVT 535 triệu đồng, giá của bản đắt nhất dòng hãng Mitsubishi Attage CVT đang rẻ hơn tới 30 triệu đồng.

Việc giảm giá phân phối có hãng Mitsubishi Attage được cho là động thái tăng sức hút có KH bởi từ đầu tháng 6, phân khúc xe hạng B liên tục có sự điều chỉnh giá của những hãng đối thủ.

Trong khi đó, mẫu hãng Mitsubishi Mirage cũng có mức giá tương ứng cho cả 4 phiên bản từ 345 tới 475 triệu đồng.

hãng Mitsubishi Mirage hiện được phân phối ra có 4 phiên bản khác nhau gồm: MT Eco giá 345 triệu đồng, bản CVT giá 475 triệu đồng, bản MT là 395 triệu đồng và CTV Eco là 435 triệu đồng.

Mẫu hãng Mitsubishi Pajero vẫn có tên trong ra mắt tin khuyến mại sản phẩm tháng 6 của hãng Mitsubishi Việt Nam. Tuy nhiên, phiên bản Gasoline 4×2 AT đã được hãng báo tạm hết hàng. Bản Gasoline 4×4 AT được niêm yết giá 1,426 tỷ đồng.

Nhằm tăng sức tranh đua có những đối thủ cộng phân khúc, hãng Mitsubishi cũng ra mắt giá phân phối mẫu Outlander lắp ráp Việt Nam có mức 823 triệu đồng cho mẫu 2.0 CTV. Cùng đó, tương ứng giá của 2.0 CVT Premium và 2.4 CVT Premium lần lượt là 942 triệu đồng và 1, 1 tỷ đồng.

So có giá ra mắt khi ra mắt vào cuối tháng 1/2018, giá của từng phiên bản có sự tăng nhẹ từ 20 triệu đồng. Tuy nhiên, trong tháng 6, hãng Mitsubishi khuyến mại KH mua sản phẩm bộ phụ kiện Outlander bao gồm ốp cản trước, ốp cản sau, cánh lướt gió sau, ốp hông xe và tem nắp khoan động cơ trị giá 20 triệu đồng.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *