Quan điểm của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ về việc cấp dưỡng cho 4 người con

Ngày 3/8, buổi hòa giải ở Tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vụ án ly hôn giữa nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên) và bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên) đã diễn ra.


  • Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đeo giỏ xuất hiện ở tòa TP.HCM

Tuy nhiên, bà Thảo và ông Vũ chỉ đạt thoả thuận được việc thuận tình ly hôn. Còn việc cấp dưỡng đối có 4 người con chung của 2 ong bà không đạt được.

Về phía bà Thảo, bà đề nghị được nuôi dưỡng 04 người con chung và đề nghị ông Vũ cấp dưỡng nuôi con đối có mỗi người con là 5% số cổ phần của ông Vũ, 4 người con là 20% số cổ phần của ng Vũ.

Trong khi đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại bày tỏ muốn nuôi dưỡng 4 người con chung và không đề nghị bà Thảo cấp dưỡng nuôi con.

Ông Vũ cho biết, ông tôn trọng nguyện vọng của 1 vài con. Nếu 1 vài con muốn sống có mẹ và nếu Tòa án phán quyết giao cho bà Thảo nuôi dưỡng 4 người con chung, ông Vũ cấp dưỡng mỗi người con là 5% số cổ tức của ông Vũ, tương đương 20%. Việc cấp dưỡng này kéo dài cho đến khi 1 vài người con chung của 2 ông bà đã thành niên tốt nghiệp xong đại học.

Dự kiến, TAND TP HCM mở phiên xử vụ ly hôn này vào tháng 9 tới để đưa ra phán quyết cuối cùng.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *