Piaget giới thiệu loạt đồng hồ cực đỉnh xa hoa tại Hà Nội

Dấu ấn vĩnh cửu trong nghệ thuật chế tác đồng hồ

Từ khi thành lập vào năm 1874, nhà Piaget bắt đầu làm nên tên tuổi của mình có vai trò là nhà chế tạo động cơ cho 1 số hãng đồng hồ và chính thức nhập cuộc có 1 số ông lớn từ năm 1943 khi đăng ký tên thương hiệu của mình.

Những chiếc đồng hồ thanh lịch tối thượng và bộ chuyển động siêu mỏng của hãng tạo nên ấn tượng vĩnh cửu về nghệ thuật chế tác đồng hồ đẳng cấp của Thụy Sĩ. Nhờ hai xưởng sản xuất hợp nhất ở Plan-les-Ouates và La Côte-aux-Fées, Piaget kết hợp địa cầu chế tác đồng hồ và trang sức đẳng cấp có hơn 40 nghề chuyên biệt trong cộng 1 chiến lược phát triển.

Sự tác thành này cho phép phát huy sự sáng tạo và tiếp tục con các con phố tiên phong, không ngừng tìm kiếm để đạt được các điều chẳng thể. Với 37 bộ chuyển động, gồm 25 bộ chuyển động siêu mỏng và 11 bộ chuyển động công dụng phức tạp, và 14 kỷ lục về đồng hồ siêu mỏng, các nghệ nhân đồng hồ bậc thầy của Piaget tiếp tục con các con phố của họ để chinh phục các đỉnh cao mới.

Cùng chiêm ngưỡng 6 kiệt tác đồng hồ kết tinh từ đôi tay tài hoa của các người nghệ nhân trên nền móng kỹ thuật vững chắc của Maison và tư duy thẩm mỹ xuất chúng của nhà kiến trúc đồng hồ ở Piaget.

Huyền thoại Emperador Tourbillon Skeleton

Mười năm trước ở SIHH 2008, Piaget tung ra mẫu đồng hồ được xem là “1 trong các kiệt tác vĩ đại nhất từng được chế tạo ở xưởng La Côte – aux – Fées”, có tên Emperador Tourbillon Skeleton.

Trái tim đắt giá của “hoàng đế” chính là calibre 600S – bộ chuyển động flying tourbillon cơ khí mỏng nhất trên địa cầu (3.5mm), có tần số dao động 3Hz, xấp xỉ 40 tiếng dự trữ năng lượng, 24 chân kính và 177 chi tiết.

Cơ chế flying tourbillon có cầu đỡ ở 1 mặt, khiến cả cơ chế như đang “bay” cỗ máy đồng hồ, có đến cái nhìn mới về thẩm mỹ.

Piaget trình làng loạt đồng hồ cực đỉnh xa hoa ở Hà Nội - Ảnh 1.

Vị trí 12 giờ là lồng tourbillon bằng titanium quay có tốc độ 1 vòng/phút, trong khi công dụng chỉ mức dự trữ năng lượng được đặt ở địa điểm 6 giờ. Đồng hồ có dây cá sấu nâu có khóa gập vàng hồng 18K, được trình làng có mức giá dao động 224,000USD. Phiên bản giới hạn có đánh số thứ tự.

Đồng hồ hai mặt số Limelight Twice

Mẫu Limelight Twice là 1 kiệt tác đã dành chiến thắng trong cuộc thi Geneva Watchmaking Grand Prix 2009 trong hạng mục đồng hồ nữ, biểu hiện triết lý kiến trúc vô cộng táo bạo của Piaget.

Hơn cả 1 chiếc đồng hồ, Limelight Twice phô diễn sự rực rỡ của loại vật chất đắt đỏ có 608 viên kim cương kiểu brilliant (19.03 ct) trên dây và vỏ vàng hồng 18K, có mức giá dao động 320,000USD.

Piaget trình làng loạt đồng hồ cực đỉnh xa hoa ở Hà Nội - Ảnh 2.

Mặt số trước được trang trí bởi kim cương được xếp lớp theo motif tia mặt trời. Mặt số sau được đặc trưng bởi các mốc chỉ giờ kiểu La Mã màu đen thanh lịch, đối lập có bề mặt màu bạc được viền quanh bởi kim cương.

Biểu tượng của sự thịnh vượng vĩnh cửu Limelight Dancing Light

Cùng có vành ngoài của đĩa chỉ giờ trọng điểm, vòng tròn xoay ngoại khu hợp thành 1 số 8, 1 con số của sự vĩnh cửu và thịnh vượng, là điểm nhấn độc đáo của chiếc Limelight Dancing Light. Chỉ cần 1 chuyển động rất nhẹ trên cổ tay, 1 vòng tròn nhỏ sẽ quay xung quanh đĩa trọng điểm và sau đó đảo chiều, tạo ra các điệu nhảy kỳ thú trên mặt số.

Piaget trình làng loạt đồng hồ cực đỉnh xa hoa ở Hà Nội - Ảnh 3.

Đồng hồ được làm bằng vàng trắng 18K đính 909 viên kim cương brilliant (xấp xỉ 20.17ct), dây vàng trắng 18K đính kim cương có khóa bấm, có mức giá hơn 250,000USD.

Những đóa hồng mỹ miều của Piaget

Bằng kỹ thuật tráng men Grand Feu, các đóa hồng của Yves Piaget bừng nở trên mặt số của chiếc đồng hồ Altiplano siêu mỏng.

Đầu tiên, mặt số được khắc nổi motif của các cánh hoa hồng, có cao độ khác nhau của các con phố nét khắc trên bề mặt được tráng men nhiều lớp không ngừng nghỉ khiến cho sắc hồng phát triển thành vô cộng biến ảo.

Sau nhiều lần nung qua lửa, đòi hỏi các thao tác cực kỳ chính xác của người thợ tráng men, công đoạn đánh bóng đã đi vào hoạt động sẽ giúp cho các cánh hồng tỏa sáng lung linh.

Piaget trình làng loạt đồng hồ cực đỉnh xa hoa ở Hà Nội - Ảnh 4.

Phiên bản Altiplano Rose còn lại sử dụng kỹ thuật thủ công điêu khắc đá cứng bởi nhà điêu khắc Hervé Obligi. Ông đã sắp xếp các cánh hồng bằng đá jasper cao quý của Mexico để tạo hình đóa hoa Yves Piaget. Mất 4 tuần để thực hiện 1 mặt số có 8 phiên bản duy nhất trên toàn địa cầu.

Piaget trình làng loạt đồng hồ cực đỉnh xa hoa ở Hà Nội - Ảnh 5.

Những vòng tròn phép thuật trên mặt số Possession

Là người Thứ nhất khai mở cuộc chơi của các vòng xoay bất tận trên mặt số, chiếc đồng hồ Possession bé nhỏ như mời gọi các viên kim cương brilliant và baguette cộng hòa vào 1 điệu nhảy vui nhộn trên mặt số 34mm.

Piaget trình làng loạt đồng hồ cực đỉnh xa hoa ở Hà Nội - Ảnh 6.

Vỏ đồng hồ bằng vàng trắng 18K đính 1 viên sapphire đen được bao quanh bởi 76 viên kim cương baguette (xấp xỉ 2.4ct) và 331 viên kim cương kiểu brilliant (xấp xỉ 4.9ct), có bộ chuyển động quartz 56P do Piaget sản xuất. Mặt số đính 56 viên baguette (xấp xỉ 2.7ct). Khóa bấm đính 40 viên kim cương brilliant.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *