Phủ sóng 4G khắp xứ sở Chùa Vàng, Viettel đặt kỳ vọng tiếp thêm sức mạnh phát triển cho Myanmar

Gia nhập phân khúc, nhà mạng thứ 4 đã phá vỡ thế kiềng 3 chân của 3 nhà mạng MPT, Telenor và Ooredoo để tạo ra 1 sân chơi đầy tranh đua mà đối tượng hưởng lợi lớn nhất chính là người tiêu dùng Myanmar.

Không chỉ vậy, sự xuất hiện của công ty Telecom Internation Myanmar (Mytel) cũng đi cộng lời cam đoan sẽ đem lại sự một sốh tân về hạ tầng công nghệ cho Myanmar, thi công 1 Myanmar thịnh vượng và kết nối nghiêm ngặt hơn tình hữu nghị giữa 2 đất nước.

Theo đấy, bên cạnh 1 hạ tầng băng rộng di động giúp cải thiện đáng kể hạ tầng viễn thông ở đấy, Mytel sẽ cung cấp thêm một số biện pháp nông nghiệp thông minh (Nextfarm), Hệ thống quản lý tín hiệu đèn giao thông (Smart light), Ví điện tử, Thiết bị giám sát hành trình…

Thống tướng Min Aung Hlaing – Tổng tư lệnh một số lực lượng vũ trang Myanmar nói: “Sự phát triển cơ sở hạ tầng là nhân tố quan trọng cho việc thi công Nhà nước, thể chế, bảo vệ và phát huy văn hóa, thúc đẩy tinh thần yêu nước… Đó là một số điều rất cần thiết cho việc thi công đất nước”.

Phủ sóng 4G khắp xứ sở Chùa Vàng, Viettel đặt kỳ vọng tiếp thêm sức mạnh phát triển cho Myanmar - Ảnh 1.

Mytel sẽ đấyng góp rất lớn trong việc phát triển nguồn nhân lực, thi công đất nước Myanmar thịnh vượng.

Theo Thống tướng, Mytel sẽ đấyng góp rất lớn trong việc phát triển nguồn nhân lực của Myanmar bởi công ty chú trọng phát triển Viễn thông và công nghệ tài liệu ICT cộng có việc đào tạo nguồn nhân lực, đồng thời tạo ra một số chương trình thúc đẩy giáo dục phát triển.

Với công nghệ 4G+/LTE, người dân có thể tha hồ trải nghiệm dịch vụ, xem video HD, vui chơi đa phương tiện. Người dân ở vùng sâu vùng xa có thể thể sử dụng dịch vụ để học tập, nghiên cứu tri thức mà không cần phải lên đô thị.

Được biết, khi đã đi vào hoạt động mục tiêu triển khai mạng lưới trong năm 2018, vùng phủ của Mytel sẽ đạt 93% dân số đối có dịch vụ 2G và 60% dân số đối có dịch vụ 4G.

Mytel đặt mục tiêu trở thành nhà mạng lớn nhất cả về hạ tầng và kinh doanh và cho đến giai đoạn này, đấy cũng là mạng di động đầu tư công nghệ tân tiến nhất ở đất nước Myanmar có công nghệ 4G trên phạm vi toàn quốc ngay khi khai trương.

“Chúng tôi cũng sẽ được hưởng lợi trong vấn đề chuyển giao công nghệ và bí kíp khi hợp tác có 1 đối tác quốc tế như Viettel Group” – Thống tướng Min Aung Hlaing chia sẻ.

Phủ sóng 4G khắp xứ sở Chùa Vàng, Viettel đặt kỳ vọng tiếp thêm sức mạnh phát triển cho Myanmar - Ảnh 2.

Mytel có công nghệ công nghệ 4G+/LTE tới người dân trên khắp đất nước

Myanmar.

Ông Myo Swe – Phó Chủ tịch của Bộ Thông tin và Truyền thông Myanmar trong 1 cuộc phỏng vấn báo chí đã bày tỏ sự tin tưởng rằng Mytel sẽ tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người dân Myanmar, bao gồm một số nhân viên làm việc trực tiếp cho Mytel và làm việc cho một số công ty liên kết của Mytel.

Bên cạnh đấy, ông Myo Swe phân tách, Mytel là công ty liên doanh có Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, bởi thế nền móng công nghệ hiện đại và bí kíp tăng trưởng ấn tượng của Viettel ở một số phân khúc khác sẽ là bí kíp quý báu cho sự phát triển của Mytel.

“Với nhiều nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, chúng tôi tin rằng đấy sẽ là thời cơ để tăng cường tính tranh đua lành mạnh trong phân khúc. Từ đấy, cung cấp dịch vụ chất lượng cao có kinh phí thấp cung cấp nhu cầu của người dân Myanmar” – ông Myo Swe nói.

Phó Chủ tịch của Bộ Thông tin và Truyền thông Myanmar cũng bày tỏ hi vọng Mytel sẽ có đến một số biện pháp hiện đại và đấyng vai trò tích cực trong việc thi công chính phủ điện tử của Myanmar bên cạnh một số sản phẩm dịch vụ chất lượng cao có mức giá phải chăng cho bạn.

Tại tỉnh Sagai – tỉnh có tổng diện tích lớn nhất Myanmar, chi nhánh Mytel Sagai kết hợp có 2 đối tác công ty địa phương trong hành trình trồng cột để đặt cáp, kết nối trạm thu phát sóng. Riêng 2 công ty này đã kéo hơn 600km cáp quang trên tổng số hơn 1.000 km cho Mytel Sagai.

Ông Zawzaw – Giám đốc công ty điện lực ở Monywa, 1 trong 2 đơn vị đối tác nói trên cho biết, do Mytel là công ty do 1 tập đoàn của Việt Nam đầu tư nên có nét văn hóa khá tương đồng.

Điều đấy khiến cho họ thuận lợi hợp tác hơn. Trước đấy, công ty này chưa từng hợp tác có hãng viễn thông nào mà chỉ làm công việc trồng cột điện cho một số dự án của Chính phủ.

Ông Thein Htike – đối tác còn lại là 1 công ty thầu điện phân tách, dự án của Viettel đã tạo rất nhiều việc làm cho người dân và công ty Myanmar, đồng thời tạo ra hạ tầng để phát triển viễn thông, internet và thời cơ phát triển giao thông, y tế dựa trên hạ tầng đấy.

Tính đến giai đoạn này, Myanmar là phân khúc nước ngoài thứ 10 của Viettel và cũng là phân khúc lớn nhất, được kỳ vọng sẽ tạo thời cơ tăng trưởng tích cực cho Tập đoàn.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *