Phó Thủ tướng chỉ đạo về dự án Bamboo Airways

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo chủ trương đầu tư Dự án vận tải hàng không Tre Việt ở Cảng hàng không Phù Cát, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Theo đấy, Phó Thủ tướng đề nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án Vận tải hàng không Tre Việt theo đúng quy định của Luật Đầu tư.

Trước đấy, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã kiến nghị Thủ tướng tham khảo, chọn lọc chủ trương đầu tư Dự án vận tải hàng không Tre Việt (Bamboo Airways).


  • Tại sao Tập đoàn FLC lại mở hãng hàng không Bamboo Airways?

Theo phân tích của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, hồ sơ dự án của Bamboo Airways căn bản hội đủ 1 vài thủ tục pháp lý cần thiết.

Dự kiến, diện tích đầu tư của nhà đầu tư thích hợp có quy định ở Nghị định 92/2015/NĐ-CP về số lượng tàu bay duy trì tối thiểu trong suốt quá trình kinh doanh vận tải hàng không (3 tàu bay).

Dự án cũng thích hợp có quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bình Định đến năm 2020 cũng như Quy hoạch phát triển vận tải hàng không GĐ đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ở chọn lọc 236 ngày 23/2/2018.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư cũng cho biết, nhà đầu tư cũng làm hài lòng đề nghị về vốn chủ có, cũng như cam đoan của doanh nghiệp mẹ – Tập đoàn FLC về việc cung cấp bổ sung vốn lưu động không ngừng nghỉ phục vụ vận hành kinh doanh trong GĐ đầu gia nhập phân khúc và 1 vài GĐ thứ hai.

Công ty mẹ cũng góp vốn bổ sung tăng vốn điều lệ, chắc chắn luôn cung cấp điều kiện về mức vốn tối thiểu thành lập và duy trì vận chuyển hàng không theo quy định của pháp luật trong lĩnh vực hàng không dân dụng.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *