Phát hiện ra có kẻ phá hoại ngầm trong công ty, đây là cách xử trí của Elon Musk

Sáng thứ Hai, CEO của Tesla – Elon Musk , đã gửi 1 thư điện tử cho trọn vẹn nhân viên về vụ cháy nhà máy, và nhắc đến sự việc có thể là do ai đó đã cố ý phá hoại.

Musk cũng đã gửi 1 e-mail vào tối chủ nhật, nói rằng ông đã phát hiện ra thủ phạm của vụ việc nằm trong đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp.

Ông cho hay, người này đã gây ra “thiệt hại trên diện tích lớn” cho một số vận hành của doanh nghiệp, trong đó có cả việc một sốh tân mã thành 1 sản phẩm nội bộ và xuất dữ liệu cho một số tổ chức ngoại khu.

Vào năm 2016, sau khi 1 tên lửa SpaceX phát nổ trong khi đang nạp nhiên liệu trước buổi thử nghiệm động cơ, Musk và COO của SpaceX và chủ tịch Gwynne Shotwell cũng tham khảo về khả năng có người đã đứng sau vụ việc này.

Dưới đó là nội dung của thư điện tử Musk đã gửi cho nhân viên:

Từ: Elon Musk

Gửi tới: Toàn bộ nhân viên

Tiêu đề: Một số tin đáng lo ngại

Ngày 17 tháng 6 năm 2018

11:57 p.m.

Tôi đã rất thất vọng khi biết rằng vào cuối tuần đã có 1 nhân viên Tesla cố ý phá hoại và gây ra thiệt hại trên diện rộng cho một số vận hành của doanh nghiệp chúng ta.

Những thiệt hại này bao gồm việc một sốh tân mã trực tiếp đối có hệ điều hành sản xuất Tesla sử dụng tên người dùng giả và xuất 1 lượng lớn dữ liệu có tính nhạy cảm cao của Tesla cho một số bên thứ ba không rõ tài liệu.

Mức độ đầy đủ trong hành vi người này chưa rõ ràng, nhưng theo các gì anh ta đã thừa nhận cho đến nay là khá tồi tệ. Động cơ của anh ta là muốn được thăng chức mà lại không được đề bạt. Chính vì hành động này nên việc không thăng chức cho anh ta lại là 1 chọn lọc đúng đắn.

Tuy nhiên, có thể vẫn có nhiều vấn đề đáng lo ngại và cần phải nghiên cứu thêm về sự việc. Vì vậy, việc điều tra chi tiết vẫn tiếp tục trong tuần này. Chúng ta cần biết rõ rằng anh ta làm việc này 1 mình hay thông đồng có các nhân viên khác ở Tesla, và liệu anh ta có là kẻ hai mang, đang làm việc cho một số doanh nghiệp, tổ chức nào ngoại khu hay không.

Như một số khách hàng biết, có 1 danh sách dài một số doanh nghiệp, tổ chức muốn Tesla thất bại. Trong đó có cả các kẻ phân phối khống ở Phố Wall, là các kẻ đã mất hàng tỷ USD và thậm chí còn nhiều hơn.

Sau đó là các doanh nghiệp dầu khí, ngành công nghiệp giàu có nhất trên địa cầu – họ không thích ý tưởng của Tesla về việc thúc đẩy sự phát triển của năng lượng mặt trời và xe chạy bằng điện.

Tôi không muốn làm một số khách hàng bất ngờ, nhưng người ta đồn đại rằng các doanh nghiệp đó cũng không hẳn là tốt đẹp. Còn có hàng loạt một số đối thủ tranh giành doanh nghiệp sản xuất ôtô động cơ khí đốt/diesel. Nếu họ sẵn sàng gian lận khí thải, thì có lẽ họ cũng không ngần ngại gian lận bằng các một sốh khách hay không?

Thường một số hành vi trộm cắp hàng hóa, làm rò rỉ tài liệu mật, xao lãng trách nhiệm hoặc cố ý phá hoại, thì nguyên nhân lại thực sự dễ làm, như là muốn trả thù ai đó trong cộng doanh nghiệp hoặc là cả doanh nghiệp. Nhưng đôi khi lại nghiêm trọng hơn nhiều.

Hãy thật thận trọng, đặc thù trong vài tuần tới chúng ta sẽ tăng tốc độ sản xuất lên 5000 xe/tuần. Đây là khi một số đối thủ ngoại khu có động lực mạnh mẽ nhất để ngăn cản chúng ta.

Nếu một số khách hàng biết, nhìn thấy hoặc nghi ngờ bất kỳ điều gì, vui lòng gửi 1 bức thư ngắn đến [địa chỉ thư điện tử đã được xóa có mục đích bảo mật] có càng nhiều tài liệu càng tốt. Việc này có thể được giải quyết dưới tên của khách hàng, tên của khách hàng sẽ hoàn toàn được giữ bí mật hoặc ẩn danh.

Tôi mong rằng một số khách hàng sẽ có 1 tuần làm việc hiệu quả khi chúng ta đẩy tốc độ sản xuất lên tới 5000 xe Model 3 mỗi tuần.

Tôi sẽ theo dõi một số thư điện tử về sự tiến triển và các thách thức của quá trình sản xuất Model 3 vài ngày 1 lần.

Cảm ơn một số khách hàng vì đã làm việc rất chăm chỉ, tạo ra sự thành công của Tesla,

Elon

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *