Ông Võ Quang Huệ tiết lộ giá xe VinFast sẽ cạnh tranh được với các ô tô bán trong nước

Ngày 2/10, sự kiện VinFast ra mắt hai mẫu xe Thứ nhất LUX A2.0 (sedan) và LUX SA2.0 (SUV) đã diễn ra thành công và đầy tự hào ở Paris Motor Show 2018. Tuy nhiên, giá phân phối của hai mẫu xe vẫn chưa được ra mắt.

Chúng ta chỉ biết thời điểm chúng được phân phối ra phân khúc có thể cuối năm 2019. Do đó, đa phần người Việt đang rất tò mò về mức giá của hai sản phầm này.

Tất nhiên, VinFast sẽ không ra mắt giá phân phối ngay khi này. Chúng ta sẽ phải chờ thêm 1 thời gian nữa. Mặc dù vậy, ông Võ Quang Huệ – Phó Tổng Giám đốc ngành xe bốn phân phốih của Vingroup, vừa đăng 1 bình luận trên Facebook tiết lộ giá xe VinFast sẽ tranh đua được có một vài xe bốn phân phốih phân phối trong nước.

“Xin hẹn lại đến ngày ra mắt… nhưng nói trước được là giá xe sẽ tranh đua được có một vài xe bốn phân phốih phân phối trong phân khúc” – ông Huệ trả lời khi được 1 người khách hàng hỏi về giá xe.

Ông Võ Quang Huệ tiết lộ giá xe VinFast sẽ tranh đua được có một vài xe bốn phân phốih phân phối trong nước - Ảnh 1.

Những ai theo dõi dự án VinFast từ các ngày Thứ nhất chắc hẳn đều biết đến ông Võ Quang Huệ, người đóng vai trò làm cầu nối để VinFast hợp tác có BMW.

Ông Huệ có quốc tịch Đức. Từ các năm 1970, cha mẹ ông Huệ chọn lọc gửi ông sang Đức để học và trở thành kỹ sư.

Trước khi về VinGroup, ông Huệ từng có nhiều năm nắm giữ địa điểm tổng giám đốc Bosch Việt Nam và có hơn 24 năm bí kíp làm việc cho tập đoàn BMW. Ông đã chia sẻ các tài liệu Thứ nhất về dự án sản xuất xe bốn phân phốih, xe máy của VinFast ở sự kiện của Forbes ngày 26/7.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *