Ông Trịnh Văn Quyết đã sang trụ sở Boeing, chốt xong hợp đồng 5,6 tỷ USD mua 20 máy bay

Cuối tuần vừa qua, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch FLC đã có mặt ở trụ sở của Tập đoàn Boeing ở Seattle, Mỹ. 2 bên đã kết thúc đàm phán và chốt xong hợp đồng về việc FLC sẽ mua của Boeing 20 máy bay thế hệ mới Boeing 787-9 Dreamliner. Trị giá hợp đồng dao động 5,6 tỷ USD.

Thời gian bàn giao máy bay là tháng 4/2020. Theo tài liệu từ FLC, lễ ký kết thỏa thuận chuyển nhượng chính thức giữa Bamboo Airways của FLC và Boeing sẽ diễn ra

Trước đấy, FLC cũng đã ký thỏa thuận trị giá 3 tỷ USD để mua 24 máy bay A321-Neo của Airbus. Thời gian bàn giao số máy bay này sẽ diễn ra từ năm 2019 đến năm 2023.

Trả lời phóng vấn ở trụ sở của Boeing, ông Trịnh Văn Quyết 1 lần nữa khẳng định, Bamboo Airways sẽ bay ngay trong năm 2018.

“Chúng tôi đã dự trù toàn bộ về hạ tầng, nhân sự để tháng 10/2018 tới đấy Bamboo Airways cất cánh. Tôi có thể khẳng định 99% là hãng sẽ bay được trong năm nay”, ông Trịnh Văn Quyết nói.


  • Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh thi tuyển cho hãng hàng không của tỷ phú Trịnh Văn Quyết

Bamboo Airways sẽ có 1 vài 1 vài con phố bay trong nước đến 1 vài tỉnh thành có sân bay của Việt Nam và đang triển khai 1 vài 1 vài con phố bay quốc tế từ Việt Nam đi Thái Lan, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Mỹ. Các 1 vài con phố bay tiềm năng sẽ được khai thác ngay từ đầu năm 2019.

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết, Bamboo Airways sẽ định vị là hãng hàng không đạt nguyên tắc 5 sao nhưng có 1 vài chặng giá siêu rẻ.

Đến năm 2020, FLC sẽ có gần 20 công trình nghỉ dưỡng trải dài khắp đất nước Việt Nam và mỗi công trình nghỉ dưỡng của FLC đều sẽ có sân golf.

Khi đấy, Bamboo Airways sẵn sàng miễn phí 1 vài chuyến bay từ quốc tế đến 1 vài công trình nghỉ dưỡng này. Đây được gọi là 1 vài chuyến bay siêu rẻ, nhưng Bamboo Airways không định vị mình là hãng hàng không giá rẻ.

Mới đấy Bamboo Airways đã tổ chức tuyển dụng tiếp viên và lôi kéo 200 người ứng tuyển. Hãng hàng không này đã chính thức tuyển được 13 tiếp viên trưởng và 34 tiếp viên.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *