Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ tái xuất hiện trong phần lễ đậm đặc không khí tâm linh

Ngay từ đầu buổi lễ, MC Hữu Đức – 1 người của Trung Nguyên – đã có 1 yêu cầu lạ lùng bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh có toàn bộ quan khách: Hãy chú tâm đến hơi của mình, nhắm mắt lại, cảm nhận nguồn năng lượng mạnh mẽ đang dâng lên trong khán phòng. MC dùng từ “Người” và “Vị chủ tịch tôn kính” để nói về nhân vật độc đáo sắp xuất hiện, ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Khi MC khẽ nhắm mắt lại, 1 loại nhạc hay được dùng trong một số buổi thôi miên nổi lên. Trong khán phòng trọng điểm sự kiện sang trọng bậc nhất Sài Gòn – GEM, chúng tôi thấy rất nhiều biểu cảm khác nhau của nhân viên Trung Nguyên và quan khách.

Chủ tịch Trung Nguyên bất ngờ tái xuất

Nhiều nhân viên Trung Nguyên thành kính thực hiện giải đáp của MC. Một số khách nước ngoài nhắm mắt rồi lại mở mắt. Một số khách Việt chụm đầu vào nhau thì thào.

Khi không khí đậm đặc tâm linh ấy diễn ra trong dao động 20 phút, ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện. Trước đấy 10 phút, ở lối đi chính xuất hiện hàng chục nam nhân viên áo vest đen, sơ mi trắng sắp thành hai hàng đấyn Chủ tịch Vũ.

MC yêu cầu toàn bộ mọi người trong khán phòng đứng dậy và giữ trật tự, trang nghiêm. Khi ông Vũ bước vào, hai hàng nhân viên cúi rạp người. MC Hữu Đức cũng đã xuống khỏi sân khấu và cúi rạp người đấyn chủ tịch.

  • Những sở thích độc đáo của ông trùm cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ

Ông Vũ, mặc áo khoác dài đen, quần vải trắng rộng thùng thình, cổ quấn khăn rằn, chắp hai tay sau lưng, miệng tươi cười bước lên phía trước giơ tay vẫy mọi người không phải cúi nữa và bước lên sân khấu. Cáo vẫy tay ấy, giống cái vẫy tay của một số vị quân vương trong phim ảnh.

Trong dao động 10 phút, ông nói về sự tái xuất của mình sau 5 năm có 1 phong thái đĩnh đạc, lời lẽ vẫn chau chuốt, nhưng nội dung trình bày của ông có lại sự ngạc nhiên sâu sắc.

Ông tự xưng là “Qua” khi nói chuyện có toàn bộ “các người anh em” trong khán phòng. Ông khẳng định sau 5 năm thiền định, ông đã có lời giải cho toàn bộ mọi câu hỏi trên địa cầu này, đồng thời sẽ đưa Trung Nguyên trở thành tập đoàn thống lĩnh toàn cầu, khác biệt và duy nhất toàn cầu.

Toàn văn bài phát biểu dài 6 phút của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

“5 năm mới gặp lại các người anh em, Qua có vài lời muốn nói về thông điệp của tập đoàn.

Tầm nhìn của Trung Nguyên từ trước đến giờ, phải là 1 tập đoàn số 1, thống ngự toàn diện trên toàn cầu. Muốn thống ngự toàn diện trên toàn cầu được thì nó phải có sách lược, có khác biệt, độc đáo và đi tới mục tiêu cao nhất là khác biệt so có toàn bộ một số tập đoàn khác trên địa cầu. Muốn thế, nó phải bám sát hệ sinh thái cà phê vật chất và cả hệ sinh thái cà phê tinh thần, thì mới đưa ra được cái khác biệt của mình.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ tái xuất hiện trong phần lễ đậm đặc không khí tâm linh - Ảnh 3.

Đến ngày hôm nay, Trung Nguyên đã làm được các bước đầu, đấy là có hệ thống sản phẩm khác biệt để bắt đầu cho dịch vụ khác biệt, mô hình kinh doanh khác biệt. Có như thế, Trung Nguyên mới đi xa được.

Những người anh em ở đấy sẽ chia sẻ thêm có các người anh em trong nước, quốc tế đang về hộ tụ. Để có thể làm được điều độc đáo này, tuân theo được mục tiêu, sách lược độc đáo và duy nhất này, Qua muốn nói có anh em nghiên cứu kỹ ở nhà máy, bộ phận tiếp thị, toàn bộ một số người anh em lãnh đạo một số doanh nghiệp thuộc tập đoàn phải luôn luôn nhận thức thông điệp hôm nay Qua nói, và phải quán triệt trên từng việc, làm đến mức độ khác biệt, độc đáo, duy nhất so có mọi tập đoàn khác trên thế gian này.

Như vậy, một số anh chị em phải làm cuộc một sốh mạng chính mình, một sốh mạng gần như toàn diện, đổi thay gần như mọi thứ chúng ta định vị như cà phê năng lượng, cà phê đổi đời. Nó sẽ hoàn toàn không còn gì như anh chị em trước giờ đang nghĩ, đang làm nữa. Còn có một số người anh em đang ở nước ngoài, một số nhà bán, cũng giống như các người anh em gắn bó có doanh nghiệp này để hiểu ý nghĩa này.

  • Đặng Lê Nguyên Vũ: “Lúc xảy ra tai nạn, tôi đã nghĩ số mình đến đấy là hết!”

Các bộ phận đào tạo, truyền thông có thể có các buổi để có thể hiểu sâu hơn các sách lược Qua dạy cho anh em chị, để có thể thấu suốt các điều này thì mới có được các nội lực mới, bởi thế, không còn là buôn bán cả phê bình thườmg nữa mà có lại cái giá trị khác biệt. Ngoài các sản phẩm tuyệt hảo, tuyệt phẩm ra thì nó còn có lại đạo nữa, lễ từ mặt xã hội, lễ từ mặt tinh thần, toàn diện.

Cái này các anh chị trong ban truyền thông đào tạo có thể hiểu, còn các người không hiểu các gì Qua dạy thì phải tận lực, nếu không sẽ trở thành các con người buôn bán, từ đấy chẳng thể buôn bán vượt trên các tập đàn khác và nó chẳng thể đi xa được.

Những mô hình kinh doanh mới một số người anh em đang thực hiện như cà phê năng lượng, cà phê đổi đời vẫn chưa đủ, một số người anh em cần phải cho các người anh em ở gần xa mình thấu hiểu được cái ý nghĩ lớn hơn các thứ họ đang làm để có được sự đồng thuận trên 1 tầm nhìn, một sốh nghĩ, một sốh làm giống nhau. Như mới tạo ra được các cái to lớn.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ tái xuất hiện trong phần lễ đậm đặc không khí tâm linh - Ảnh 5.

Những người ở xa tụ về đấy sẽ có thể thấu hiểu cộng nhau, chia sẻ niềm vui có nhau, và có việc khác hơn là chia sẻ, như Qua nhiều năm nay, để hiểu hơn cuộc sống nội ở, có thể kiến tạo sự xuất sắc cho chính mình và cho từng gia đình của mình, có thể cho cả quốc gia và địa cầu này, có thể bằng mọi biện pháp, mọi thứ.

Sau 5 năm, gặp lại anh chị em, Qua chỉ muốn mọi người cộng hô và nhớ khẩu hiệu: “Đi cộng nhau, không gì là chẳng thể, nhé!”

Sau khi ông Vũ rời đi, phần chính của buổi lễ công bố sản phẩm mới, bắt đầu. Các nhà bán trong và ngoài nước lên bày tỏ sự tin tưởng có Chủ tịch Vũ và tập đoàn Trung Nguyên.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *