Ô tô của VinFast vươn mình ra thế giới

Để quý độc giả có cái nhìn toàn diện hơn về sự kiện này, từ 14h30 chiều nay, Soha.vn sẽ tường thuật trực tiếp buổi lễ mở bán 2 sản phẩm xế hộp mới của VinFast từ đầu cầu nước Pháp – nơi Paris Motor Show 2018 sẽ diễn ra.

>> Toàn bộ 1 số tài liệu liên quan đến VinFast tham dự Paris Motor Show 2018″>>>> Toàn bộ 1 số tài liệu liên quan đến VinFast tham dự Paris Motor Show 2018

Ngày 2/9/2018, Tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam – Vingroup đã có bước nhảy táo bạo khi tham dự vào lĩnh vực công nghiệp sản xuất xe hơi. Tổ hợp sản xuất xế hộp VinFast ở Khu kinh tế Cát Hải – Hải Phòng chính thức được hình thành có tổng giá trị dự án là 3,5 tỷ USD.

Ô tô của VinFast vươn mình ra địa cầu - Ảnh 1.

Từ vùng sình lầy của Hải Phòng, 12 tháng trôi qua như 1 kỳ tích, 1 công trình nhà máy sản xuất xế hộp, xe máy điện có diện tích công suất kiến trúc của công trình sản xuất xế hộp lên đến 500.000 xe/năm và của công trình sản xuất xe máy điện lên tới 1.000.000 xe/năm vào năm 2025 đã được hình thành.

Ô tô của VinFast vươn mình ra địa cầu - Ảnh 2.

VinFast có theo hoài bão cũng như chạm đúng vào giấc mơ thầm kín từ thời thanh niên của ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup, đồng thời cũng biểu hiện khát vọng cháy bỏng của người nèo lái con thuyền Vingroup là thi công xe xế hộp thương hiệu Việt có thể tranh đua trên toàn địa cầu.

Và để thực hiện đề án, ngay chính bản thân ông Vượng đã có các nỗ lực không ngừng, “bắt đầu có các chuyến đi liên miên hết nước này sang nước khác, gặp gỡ 1 số đối tác để đặt mối quan hệ”, “anh Vượng quyết liệt lắm, tận dụng toàn bộ mọi thời cơ để đề án này thành công”, Phó TGĐ Tập đoàn Vingroup Võ Quang Huệ chia sẻ.

Ô tô của VinFast vươn mình ra địa cầu - Ảnh 3.

Là 1 công ty có tuổi đời còn khá trẻ, trải qua 1 năm hình thành và phát triển, có các nỗ lực không ngừng, “làm việc trong 24 tháng bằng các công ty khác làm trong 60 tháng”, đến nay, các mẫu xế hộp Thứ nhất của VinFast đã được hình thành, đấy là chiếc Sedan LUX A2.0 và SUV LUX SA2.0.

Ô tô của VinFast vươn mình ra địa cầu - Ảnh 4.

Cả hai chiếc xe đều được phát triển dựa trên mật độ kích cỡ hoàn hảo nhất của công nghiệp xe hơi quốc tế. Từ nền móng cấu trúc kinh điển, 1 số nhà kiến trúc của VinFast và Pininfarina đã thi công nên các chiếc xe ổn định, có chiều dài cơ sở lớn, kết cấu thanh thoát và thực sự khơi gợi cảm hứng.

Điểm nhấn vượt bậc của cả 2 mẫu xe này chính là logo hình chữ V nằm ở trọng điểm lưới tàn nhiệt tạo ra 1 nét đẹp tiên tiến và mới mẻ, đồng thời ánh lên niềm tự hào và kiêu hãnh của thương hiệu xế hộp Việt.

Ô tô của VinFast vươn mình ra địa cầu - Ảnh 5.

Những hình ảnh về 2 mẫu xe Sedan LUX A2.0 và SUV LUX SA2.0 sau khi được mở bán đã nhận được nhiều ý kiến phân tách tích cực cũng như khen ngợi của báo chí quốc tế.

Ô tô của VinFast: Mang 1 vẻ đẹp mới mẻ và tiên tiến, ánh lên niềm tự hào dân tộc

Và để ngày hôm nay đấy, các công lao ấy bước đầu đã gặt được trái ngọt khi VinFast đã đặt chân mình vào sự kiện danh tiếng của ngành công nghiệp xế hộpt địa cầu: Paris Motor Show 2018. Lần Thứ nhất trong lịch sử, 1 thương hiệu xe hơi Việt Nam vươn ra phân khúc địa cầu, ghi danh mình cộng 1 số “ông lớn” có lịch sử phát triển hàng trăm năm.

Ô tô của VinFast vươn mình ra địa cầu - Ảnh 7.

Đây không chỉ là hành trình của riêng VinFast mà còn là hành trình đầy kiêu hãnh của Việt Nam trên con các con phố khẳng định “Dấu ấn Việt Nam”.

Toàn bộ sự kiện lịch sử VINFAST tham dự Paris Motor Show 2018 sẽ được cập nhật nhanh nhất ở đấy. Buổi mở bán xe VINFAST vào ngày 2/10 được tường thuật trực tiếp trên Soha khi 15h00, giờ Việt Nam.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *