Nữ môi giới duy nhất của sàn chứng khoán New York

“Khi tôi nói ra công việc của mình, mọi người luôn ngạc nhiên”, Simmons chia sẻ có CNBC.

Tốt nghiệp tháng 12/2016 ngành di truyền học, cô từng muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực y tế. Tuy nhiên, khi nhận đấy không phải là niềm đam mê, cô bắt đầu tìm kiếm thời cơ trong 1 số ngành khác. Thích tính toán từ cấp 3, Simmons bắt đầu tìm việc trong lĩnh vực tài chính và cuối cùng được nhận vào doanh nghiệp chứng khoán Rosenblatt.

Cô nhận việc từ tháng 3/2017 nhưng phải vượt qua Series 19, kỳ thi dành cho môi giới để lấy chứng nhận. Kỳ thi tập trung vào 1 số qui định và khái niệm tài chính. Dù không học môn này ở đại học, Simmons vẫn thi đỗ và “gây sốc cho mọi người”, cô chia sẻ.

Điều này cũng cắt giảm nghi ngờ về cô, đồng thời chứng minh cho các đồng nghiệp nam về khả năng của nữ môi giới trẻ.

Simmons gặp nhiều gặp khó khi làm việc ở NYSE. Sàn chứng khoán này từng không có nhà vệ sinh nữ. Hiện nay, phòng cho nữ cũng xa hơn phòng của nam. Chiếc áo khoác đặc trưng của nhân viên môi giới ở đấy chỉ có kích cỡ của nam giới và Simmons phải tự có đi sửa cho vừa.

NYSE đang có nhiều 1 sốh tân tích cực theo hướng bình đẳng giới. Tháng trước, sàn chứng khoán lớn nhất địa cầu vừa có nữ Tổng giám đốc Thứ nhất trong lịch sử 226 năm.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *