Now (Foody) sắp cạnh tranh với Grab và Go-Viet với dịch vụ xe ôm “sang chảnh”, chỉ tuyển xế chạy SH, Vespa, Liberty,…

Cuộc chiến xe ôm công nghệ đang cực kỳ nóng sau khi Go-Viet tuyên bố đã nắm được 35% thị phần ở TPHCM lại càng phát triển thành nóng hơn bao giờ hết khi mà Now – đơn vị cung cấp những dịch vụ giao hàng của Foody vừa có động thái nhảy vào lĩnh vực này.

 Now (Foody) sắp tranh đua có Grab và Go-Viet có dịch vụ xe ôm sang chảnh, chỉ tuyển xế chạy SH, Vespa, Liberty,... - Ảnh 1.

Thông báo chiêu mộ đối tác Now chạy NowMoto.

Với đội ngũ shipper được ước tính vào khoảng từ 5.000 – 7.000 người ở những đô thị lớn, việc Now lấn sân dần sang những mảng giao nhận khác là điều có thể dự báo trước. Nhưng những mảng ngách như giao hoa, giao thực phẩm sạch, đi chợ hộ mà Now đã và đang mở thì còn có thể hiểu được.

Còn việc sẵn sàng nhảy vào cuộc chiến tỷ đô của xe ôm công nghệ, nơi Grab và Go-jek đang gầm ghè nhau khắp Đông Nam Á, thì sự gia nhập của Now dường như diễn ra “hơi sớm” so có dự báo của giới cộng ngành.

Tuy nhiên, lợi thế của Now là có 1 lượng shipper lớn, thông hiểu phân khúc ở những đô thị lớn. Vì thế sẽ giúp hãng tiện dụng hơn trong hoạt động.

Vả lại, về 1 khía cạnh nào đấy, tài xế chở hàng thường có phần “chịu khó” hơn tài xế chở khách, nên việc chuyển đổi tài xế chở hàng sang chở khách có thể là dễ hơn. Không như việc nhiều tài xế xe ôm Grab thấy được khó chịu khi phải nhận cuốc giao hàng như giai đoạn này.

Bên cạnh đấy, Now cũng có phần nào dè chừng khi chỉ cung cấp dịch vụ xe ôm “hạng sang” khi đề nghị những đối tác tham gia phải có những loại xe xịn như Sh, Vespa, Liberty, AirBlade, Exciter… hoặc chí ít cũng là xe phân khối lớn trên 150cc. Bù lại, dịch vụ chuẩn bị có giá cước chuẩn bị khá cao, tối thiểu là 30.000đ.

Động thái sẵn sàng tranh đua có Grab và Go-Viet cho thấy tinh thần rất quyết liệt của những công ty Việt trước những đối thủ ngoại, có lợi thế rất mạnh về tiền đầu tư, công nghệ, độ thông hiểu trong hoạt động.

Vậy là 1 lần nữa, ở phân khúc gọi xe, những công ty Việt đang nỗ lực tranh đua có những “đế chế” tỷ đô tới từ nước ngoài.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *