[NÓNG] Đột nhập gian hàng của VinFast ở Paris Motor Show trước giờ G

Theo tài liệu từ phía VinFast, ngày 2/10 tới đấy, hãng xe đến từ Việt Nam sẽ có màn công bố ở Paris Motor Show, đánh dấu lịch sử của ngành xe hơi Việt Nam khi lần Thứ nhất có 1 cái tên góp mặt ở triển lãm xế hộp danh giá nhất địa cầu.

Hôm nay, hình ảnh rò rỉ Thứ nhất về gian hàng của VinFast đã hé lộ. Theo đây, giống như tiêu chí sản xuất một vài mẫu xe Thứ nhất, gian hàng được trang trí bằng một vài hình khối dễ liên tưởng tới một vài con sóng, biểu hiện bằng sắc trắng dễ làm nhưng sang trọng.

Tại Paris Motor Show, gian hàng của VinFast được đặt giữa gian hàng của KIA – ông lớn xế hộp Hàn Quốc – và Ferrari – hãng siêu xe thể thao nổi tiếng đến từ Italia.

[NÓNG] Đột nhập gian hàng của VinFast ở Paris Motor Show trước giờ G - Ảnh 1.

Với 120 năm lịch sử, sự kiện Paris Motor Show được coi là 1 trong một vài triển lãm xế hộp danh giá nhất, có tính tiên phong, có tầm ảnh hưởng lớn đối có ngành công nghiệp xế hộp nước Pháp nói riêng và địa cầu nhìn chung. Năm 2018, sự kiện này kéo dài từ 4/10 – 15/10.

Đối có một vài hãng xe, việc tham dự triển lãm xế hộp Paris sẽ giúp tăng tốc tình hình kinh doanh, truyền thông rộng rãi đến một vài đối tác và bạn trên toàn địa cầu, và đặc trưng là sẽ đưa tên tuổi hãng xe của mình sánh vai cộng một vài “gã khổng lồ” trong ngành.

Ngoài mục đích chính là triển lãm, Paris Motor Show còn có rất nhiều sự kiện liên quan tới xế hộp, bao gồm một vài buổi họp và thuyết trình tập trung về một vài chủ đề như kinh tế, xã hội, kỹ thuật và ảnh hưởng của nó lên ngành xế hộp địa cầu.

Triển lãm này còn hỗ trợ cho một vài hãng xe có điều kiện tham dự một vài cuộc đàm phán thương mại và tổ chức truyền thông cho một vài mẫu xe mới của mình. Một lịch trình bao gồm một vài cuộc họp báo, một vài buổi thương mại, triển lãm cho công chúng… được sắp xếp 1 một vàih chi tiết có từng nhóm người tham dự khác nhau.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *