[NÓNG] Báo Đức tiết lộ loạt chi tiết nội thất của 2 mẫu xe VinFast sắp trình làng tại Paris Motor Show

Ống xả

Trong teaser mới của mình, 1 vài chiếc xe VinFast được dựng hình 3D, có ngôn ngữ kiến trúc tiên tiến, cặp đèn LED hẹp đặc trưng và cụm đèn hậu sinh động. Hệ thống ống xả của 1 vài mẫu này là loại đơn, có tấm trang trí hình thang ở mặt ngoài.

Bảng điều khiển trọng điểm

VinFast không tiết lộ nhiều về 1 vài chi tiết kỹ thuật nội khu 2 mẫu xe này, nhưng sản phẩm của hãng sẽ có bảng điều khiển trọng điểm gồm đồng hồ đo vòng tua và đồng hồ tốc độ có hình tròn cổ điển, được đặt đối diện nhau có tiết diện dao động 7 inch.

Vô lăng đa nhiệm

Chiếc xe của VinFast sẽ có vô lăng đa công dụng, có tới cho người sử dụng trải nghiệm đầy đủ – hoàn toàn khác có 1 vài mẫu xe không ngừng nghỉ trong hiện trạng cắt bớt tính năng nhằm giảm chi phí được nhập khẩu về Việt Nam trong suốt hàng thập kỷ qua.

[NÓNG] Báo Đức tiết lộ loạt chi tiết bên trong xe của 2 mẫu xe VinFast sắp trình làng ở Paris Motor Show - Ảnh 1.

Màn hình vui chơi

Nằm giữa bảng điều khiển trọng điểm là màn hình vui chơi cảm ứng 10,5 inch. Theo tiết lộ của giám đốc kiến trúc David Lyon, menu trong màn hình cảm ứng của VinFast sẽ có kiến trúc đa sắc hơn so có 1 vài đối thủ tranh giành.

Hệ thống này cũng tương thích có 1 vài áp dụng hỗ trợ lái xe như Android Auto và Apple Carplay. Trước đấy, từ tháng 5/2018, Android Auto mới chính thức được hỗ trợ bởi 73 hãng sản xuất xe hơi, và hiển nhiên sẽ chẳng thể thiếu 1 vài tên tuổi lớn có 1 vài mẫu xe đẳng cấp như thương hiệu xe Audi, xe Ford, hãng xe Mercedes hay Volvo.

Nội thất, loa và điều hòa của SUV

Chiếc SUV được kiến trúc có 7 chỗ ngồi, đèn bên trong xe (Ambient light) vốn được cung cấp cho 1 vài dòng xe siêu sang được kỳ vọng sẽ làm tăng vẻ sang trọng và lung linh cho bên trong xe xe. Sản phẩm sẽ có bộ dàn gồm 9 loa nguyên tắc và hệ thống điều hòa 2 chiều. Nội thất xe được bao phủ bởi 1 lớp nhôm đẳng cấp kết hợp gỗ ốp môi trường xung quanh.

Động cơ Sedan

Chiếc mẫu sedan có 2 cầu độc lập và hệ thống phanh làm mát tránh bó cứng. Ngoài ra, mẫu xe này còn có động cơ xăng 4 kỳ dung tích 2.0 đạt nguyên tắc Euro 5 cộng hộp số tự động 8 cấp.

Mức độ an toàn

Theo 1 vài chuyên gia của VinFast, hai mẫu xe của hãng đã được phân tách 5 sao trong thử nghiệm an toàn va chạm của Asean NCAP.

ASEAN NCAP là viết tắt của ASEAN New Car Assessment Program – Ủy ban phân tách xe khu vực Đông Nam Á. Các nguyên tắc của ASEAN NCAP được phân tách từ 1 đến 5 sao, trong đấy, xe càng xếp hạng cao thì càng được phân tách là an toàn.

Theo quy định của ASEAN-NCAP, 1 vài mẫu xe được phân tách đạt mức độ an toàn cao nhất phải làm hài lòng đồng thời 2 điều kiện: vượt qua bài thử nghiệm va chạm có số điểm từ 14 đến 16 cho hạng mục bảo vệ người lớn và có an toàn nguyên tắc phải có hệ thống hỗ trợ cân bằng điện tử VSA, cảnh báo thắt dây an toàn cho người lái và hành khách phía trước.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *