Nokia 7.1: “bản sao” iPhone tốt nhất có giá chưa đến 350 USD

Trong số 1 số tính năng, máy ảnh 12 MP/5MP chờ mong lấy nét tự động nhanh và chính xác, khả năng chụp ảnh HDR ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, cũng như kiểu chụp bokeh, khả năng chụp ảnh và chế độ cho phép quý khách sử dụng mặt trước và quay lại cộng 1 lúc.

Ngoài kiến trúc đẹp và chất lượng cấp cao, quý khách cũng có được công nghệ màn hình PureDisplay HDR bao gồm độ tương phản cao, độ rõ nét cao hơn và màu sắc nâng cao.

“Gần hai phần ba video trên địa cầu được xem trên thiết bị di động, đấy là nguồn gốc vì lý do gì chúng tôi ra mắt công nghệ màn hình PureDisplay, có đến cho mọi người trải nghiệm xem cấp cao trên phone thông minh”, Giám đốc sản xuất của HMD Global Juho Sarvikas nói về chiếc phone mới .

“Nokia 7.1 thậm chí còn cung cấp SDR theo thời gian thực để chuyển đổi HDR, có nghĩa là quý khách có thể trải nghiệm vui chơi chất lượng HDR, ngay cả khi nội dung của quý khách không có.

Màn hình Full HD + 5.84 inch và mật độ 19: 9 sẽ tự động điều chỉnh độ sáng và độ tương phản có điều kiện ánh sáng xung quanh. Theo quan điểm của Juho, nội dung không phải HDR được xem trên phone sẽ được nâng cấp theo thời gian thực bằng công cụ 16bit chuyên dụng xử lý hàng triệu pixel mỗi giây.

Bản thân phone được sở hữu nền móng di động Snapdragon 636 của Qualcomm và bao gồm cổng sạc nhanh loại USB chờ mong cung cấp tới 50% năng lượng pin sau 30 phút. Nhà sản xuất thiết bị cầm tay tiếp tục phát triển chất lượng thi công bằng 1 sốh sử dụng “kỹ thuật kiến trúc được tìm thấy trong đồ trang sức và đồng hồ cấp cao”.

Ngoài ra máy còn có Chế độ máy ảnh chuyên nghiệp cho phép quý khách kiểm soát sâu hơn độ cân bằng trắng, ISO, tiêu cự và tốc độ cửa trập, và có các cải tiến AI đi kèm camera phía trước cho phép 3D personas, mặt nạ và bộ lọc.

Chiếc phone Nokia 7.1 sẽ có ba năm được cung cấp bản vá bảo mật hàng tháng và hai năm cập nhật hệ điều hành, máy có tính năng pin thích ứng giới hạn mức sử dụng pin từ 1 số áp dụng quý khách không sử dụng không ngừng nghỉ.

Điện thoại Nokia 7.1 sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 28/10 cho các đơn hàng đặt trước. Ngoài ra, nếu mua máy ở cửa hàng, thời điểm lên kệ của máy sẽ là từ 4/11 tới.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *