Nở rộ dịch vụ thuê người làm việc hộ để ở nhà xem World Cup

Hãng tuyển dụng Bark (Anh) vừa mới đăng tin cho thuê người lao động làm việc hộ trong thời gian diễn ra 1 số trận đấu ở World Cup. Cụ thể, 1 công việc sẽ có giá dao động 25 bảng Anh, kéo dài trong 90 phút, tương đương có 1 trận đấu, tiến hành có dịch vụ thuê nhân viên làm việc từ xa.

Tuy nhiên, ngoài ra, người lao động cũng có thể đề xuất mức giá mà họ mong muốn được trả, tùy vào tính chất và đề nghị của mỗi công việc.

Dịch vụ này có tên gọi là World Cup Worker, sẽ bắt đầu được tiến hành từ trận đấu Thứ nhất diễn ra vào hôm nay, 14/6. “World Cup Worker” cho phép các fan hâm mộ bóng đá có thể xem hết 1 số trận đấu World Cup 2018 mà không phải sử dụng đến ngày nghỉ phép quý giá”, công ty này thông báo trên website của mình.

Khi tham dự dịch vụ này, 1 số ứng cử viên sẽ phải làm việc trong dao động thời gian lên đến 105 phút (bao gồm 90 phút của trận đấu kèm 15 phút nghỉ giữa 2 hiệp). Hãng tuyển dụng Bark cũng khuyến cáo rằng dịch vụ này chủ yếu nhằm 1 số công việc từ xa và tự do.

Tuy nhiên, nó cũng khá đa dạng và đa dạng khi bao gồm cả 1 số công việc liên quan đến nhập liệu hay đánh giá mà có thể làm việc từ xa.


  • Điểm mặt các công ty trên sàn chứng khoán hưởng lợi từ mùa World Cup

Những người muốn thuê người làm 1 số công việc này sẽ phải nộp đơn cho nhà tuyển dụng, đồng thời liệt kê 1 số trận đấu mà họ muốn thuê người làm việc hộ.

Họ cũng sẽ phải tham dự 1 cuộc họp online có các người được chỉ định để làm thuê 1 số công việc cho mình. Tại đó, người muốn thuê dịch vụ sẽ phải giải đáp cặn kẽ cũng như 1 số đề nghị đối có công việc của mình.

“World Cup là 1 trong các sự kiện thể thao lớn nhất trên địa cầu. Bốn năm 1 lần, hàng triệu người ở Anh dành thời gian để theo dõi 1 số trận đấu này”, Kai Feller, người đồng sáng lập Bark nói.

“Tuy nhiên, đối có 1 số người ở Anh, việc dành thời gian để ngồi xem toàn bộ cả 1 số trận đấu dường như là chẳng thể, đặc trưng là 1 số trận đấu diễn ra trong thời gian họ đang làm việc. Mặt khác, lại có các người không quan tâm và không xem bóng đá bao giờ.

Điều này giúp tôi nảy ra 1 ý tưởng đó là vì lý do gì không kết hợp hai nhóm người này lại làm 1 và tạo ra 1 dịch vụ cho phép 1 người xem được 1 số trận đấu, còn 1 người thì đi làm kiếm tiền? Tôi nghĩ điều này sẽ rất thú vị”, Kai Feller nói.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *