Những số liệu này cho thấy 3 iPhone mới sẽ gây thiệt hại đến giá cổ phiếu của Apple

Theo đánh giá mới nhất từ doanh nghiệp dữ liệu LikeFolio, phản ứng phân khúc đến việc Apple cho công bố iPhone mới nhất khá “mờ nhạt” so có các dòng iPhone trước đấy.

Số liệu từ LikeFolio cho thấy số lượng người quan tâm đến các bài đăng về iPhone và việc mua sản phẩm công nghệ mới trên mạng truyền thông xã hội đang suy giảm rõ rệt:

Những số liệu này cho thấy 3 iPhone mới sẽ gây thiệt hại đến giá cổ phiếu của Apple - Ảnh 1.

“Thành thật mà nói đấy không phải là dấu hiệu tốt đối có Apple, lần gần đấy nhất doanh số phân phối hàng của Apple tụt giảm nhiều nhất là cách đấy 13 năm sau sự kiện công bố”. Dữ liệu của LikeFolio được coi là khá đáng tin khi mà các dự đoán của các năm trước đều chính xác, khi nói về ý định mua hàng của người dùng có ảnh hưởng đến giá cổ phiếu trong 9 tháng thứ hai như thế nào.

Thứ 4 tuần qua, Apple đã chính thức cho công bố bộ 3 iPhone Xr, Xs và Xs Max cộng có 1 đồng hồ Apple Watch Series 4 mới nhất. Thế nhưng, nghiên cứu của Andy Swan – người thành ra lập LikeFolio cho thấy rằng số lượng người chuẩn bị mua các sản phẩm mới này đang ở mức thấp nhất từ thời điểm năm 2015 cho đến bây giờ:

Ví dụ giá cổ phiếu của Apple đã tăng đỉnh điểm trong 9 tháng ngay sau khi doanh nghiệp cho ra đời iPhone 8 và iPhone X vào năm 2017, ở thời điểm này các ý định mua hàng của người dùng cũng được thể hiện rõ rệt dựa vào phản ứng của họ có các bài đăng trên mạng truyền thông.

Hay tương tự như 9 tháng sau sự kiện ngày 9/9/2015, khi Apple tiết lộ iPhone 6S và iPad Pro – giá cổ phiếu của hãng đã giảm 9,9%, so có mức chỉ số cổ phiếu phân khúc S & P 500 tăng 9%.

“Chỉ trong vòng 2 giờ sau khi 4 sản phẩm của năm 2018 công bố, ý định mua hàng của người dùng đối có các sản phẩm/dịch vụ mới của Apple đã sụt giảm so có cộng thời điểm cách đấy 2 năm”, Swan cho biết thêm.

Tuy nhiên, ông cũng lưu ý rằng riêng Apple Watch Series 4 lại được “các fan Táo yêu thích rõ rệt”, khi nói đến tính năng theo dõi tim mới được FDA chấp thuận trên đồng hồ thông minh. Việc nâng cấp mới này đặt ra mối đe dọa lớn cho vòng đeo sức khỏe Fitbit nhưng cũng chẳng thể tránh được giá cổ phiếu của doanh nghiệp đã giảm 7% chỉ trong tuần này.

Trong khi đấy giá cổ phiếu của hãng đã tăng hơn 7% trong tháng vừa qua – khi mà sự kiện chưa diễn ra và tăng 33% tính từ thời điểm đầu năm đến bây giờ.

Cụ thể, vào phiên chuyển nhượng cuối ngày thứ 5 vừa qua cổ phiếu của Apple trị giá 226,41 USD/1 đồng – rẻ hơn 17 lần so có dự đoán của các nhà đánh giá đến thời điểm 2019 và rẻ hơn 15 lần so có dự đoán lương vào năm 2020, theo FactSet.

Hãy cộng đấyn xem hiệu ứng đối có 3 sản phẩm iPhone mới nhất của Apple có đúng như dự đoán của LikeFolio và các nhà đánh giá hay không.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *