Những siêu xe độc nhất của giới đại gia Việt Nam

9) Lamborghini Gallardo Spyder LP560-4

 Những siêu xe độc nhất của giới đại gia Việt Nam - Ảnh 1.

Ảnh: Hura Can

Phiên bản facelift của dòng Gallardo Spyder LP560-4 xuất hiện Việt Nam lần Thứ nhất vào đầu năm 2016 đã khiến các ai đam mê dòng xe này không khỏi thích thú. Chiếc xe có lớp sơn màu trắng đi kèm có bộ mâm 5 chấu kép màu đen đối lập. Hiện nay, Lamborghini Gallardo Spyder LP560-4 này đang thuộc có của ông trùm Trung Nguyên. Xe có công suất 560 mã lực đến từ khối động cơ V10 dung tích 5,2 lít.

8) Ferrari 458 Speciale

 Những siêu xe độc nhất của giới đại gia Việt Nam - Ảnh 2.

Ảnh: Thông Minh Nguyễn

Đặt chân xuống dải đất chữ S vào năm 2016, giai đoạn này mẫu Ferrari độc nhất Việt Nam này cũng thuộc có của ông trùm cafe Trung Nguyên và đã chuyển sang màu trắng. Trước khi về tay, mẫu xe này có màu đỏ kết hợp có sọc kẻ màu xanh-trắng đặc trưng của dòng Speciale.

Ferrari 458 Speciale là phiên bản hiệu suất cao của dòng Ferrari 458 Italia nguyên bản có khối động cơ có công suất lên tới 605 mã lực. Hiện nay giá phân phối của dòng xe ở phân khúc nước ngoài đã lên tới gần 500.000 USD.

 Những siêu xe độc nhất của giới đại gia Việt Nam - Ảnh 3.

Hình ảnh chiếc Ferrari 458 Speciale đang trong quá trình dự tính cho chuyến đi sắp tới của ông Đặng Lê Nguyên V ũ.

7) Ferrari F430 Scuderia

 Những siêu xe độc nhất của giới đại gia Việt Nam - Ảnh 4.

Ảnh: Nguyễn Việt Hoàng

Mẫu Ferrari hiệu suất cao thứ hai thuộc vào danh sách này chính là chiếc Ferrari F430 Scuderia, được phát triển dựa trên mẫu Ferrari F430 nguyên bản có công suất cao hơn, nhẹ hơn. Chiếc xe này ban đầu thuộc lô xe của ông trùm buôn Dũng “mặt sắt”, sau đó được phân phối đấu giá và giai đoạn này thuộc về 1 người chơi xe ở Sài Gòn. Động cơ của xe là loại V8 dung tích 4,3 lít tạo ra 510 mã lực thay vì 483 mã lực như phiên bản nguyên tắc.

6) Lamborghini Gallardo Superleggera LP570-4

 Những siêu xe độc nhất của giới đại gia Việt Nam - Ảnh 5.

Ảnh: Tới Nguyễn

Về Việt Nam vào dao động năm 2010, từ thời điểm đó đến nay, đó là chiếc Lamborghini Gallardo đặc thù nhất ở Việt Nam. So có phiên bản thường, Lamborghini Gallardo Superleggera LP570-4 có sự cách tân nhẹ ở ngoại hình như được sở hữu thêm nhiều chi tiết bằng sợi carbon như phần cành gió cố định, nắp động cơ, phần cửa xe, ốp gương,… Hiện nay chiếc xe thuộc về 1 người chơi xe ở Hà Nội và cộng thuộc chung nhà có mẫu siêu xe khác là Ferrari F430 Spider.

5) Lamborghini Aventador SV Coupe LP750-4

 Những siêu xe độc nhất của giới đại gia Việt Nam - Ảnh 6.

Lamborghini Aventador SV Coupe được khoác lớp áo mới

Về Việt Nam vào năm 2016, đó là 1 trong 600 chiếc Lamborghini Aventador SV Coupe trên toàn địa cầu và giai đoạn này đang thuộc về đại gia Minh “Nhựa”. Chiếc xe nguyên bản có màu xanh và sau đó được vị đại gia này “tân trang” bằng lớp decal có các chi tiết cá nhân hóa có dấu ấn riêng ở bên sườn xe.

Sở hữu khối động cơ V12 dung tích 6,5 lít tạo 750 mã lực, đó là 1 trong các chiếc Lamborghini mạnh mẽ nhất được xuất xưởng từ nhà máy ở Sant’Agata Bolognese.

 Những siêu xe độc nhất của giới đại gia Việt Nam - Ảnh 7.

Hình ảnh nguyên bản của chiếc xe khi mới về nước. Ảnh: Hura Can

4) Lamborghini Aventador SV Roadster LP750-4

 Những siêu xe độc nhất của giới đại gia Việt Nam - Ảnh 8.

Cũng giống như chiếc xe của đại gia Minh “Nhựa”, đó là phiên bản hiệu suất cao của Aventador LP700-4, thế nhưng phiên bản Roadster sản xuất chỉ vỏn vẹn 500 chiếc thay vì 600 chiếc của dòng Coupe. Chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster được nhập về có lớp sơn màu vàng nhám khá đặc thù. Hiện nay chiếc xe thuộc của 1 đại gia ở Hà Nội và rất hiếm khi xuất hiện trên các con phố. Giá xuất xưởng của 1 chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster rơi vào dao động 400.000 USD.

3) Lamborghini Murcielago SV LP670-4

 Những siêu xe độc nhất của giới đại gia Việt Nam - Ảnh 9.

Chiếc xe từng thuộc có của đại gia Minh “Nhựa”

Thêm 1 chiếc của nhãn hiệu bò vàng xuất hiện trong danh sách này chính là mẫu xe Lamborghini Murcielago SV LP670-4. Khi mới về nước, chiếc xe thuộc có của đại gia Minh “Nhựa”. Đây là chiếc Murcielago SV duy nhất trên địa cầu có lớp sơn đen mờ kết hợp có logo “SV” vàng trong tổng số 186 chiếc được xuất xưởng từ nhà máy của Lamborghini. Hiện nay chiếc xe đã được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua lại và cách tân màu sơn sang màu bạc.

 Những siêu xe độc nhất của giới đại gia Việt Nam - Ảnh 10.

Chiếc xe khi về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

2) Bugatti Veyron 16.4

 Những siêu xe độc nhất của giới đại gia Việt Nam - Ảnh 11.

Hình ảnh chiếc Bugatti Veyron 16.4 có màu sơn nguyên bản

Về nước vào năm 2012, chiếc Bugatti Veyron đã khiến không chỉ người hâm mộ ở Việt Nam mà ngay cả báo chí nước ngoài cũng ngạc nhiên khi mà chiếc xe an cư ở đó. Người có “ông hoàng tốc độ” này từng là đại gia Minh “Nhựa”, thời điểm anh mua chiếc xe này là khi anh cũng đang có nhiều siêu xe đình đám khác như Lamborghini Aventador, màu cam, Lamborghini Murcielago SV LP670-4, Lamborghini Murcielago LP640-4 màu cốm,…

Vào năm 2016, anh đã chính thức “chia tay” có chiếc xe này cộng có mẫu Murcielago SV. Và gần đó, cả 2 chiếc xe này đều được ông trùm cafe Trung Nguyên mua lại và cách tân màu sơn gốc. Không rõ ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chi ra bao nhiêu tiền để có thể có cặp đôi này.

 Những siêu xe độc nhất của giới đại gia Việt Nam - Ảnh 12.

Chiếc xe được đổi thành màu trắng hoàn toàn khi được ông Vũ mua lại. Ảnh: Hura Can

1) Pagani Huayra

 Những siêu xe độc nhất của giới đại gia Việt Nam - Ảnh 13.

Sau khi rao phân phối “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron, đó là siêu phẩm được đại gia Minh “Nhựa” đưa về để thay thể dao động trống. Với giá phân phối được cho lên tới 5 triệu USD, đó có thể là chiếc siêu xe độc và đắt nhất Việt Nam bây giờ. Trước khi được đưa về nước, chiếc Pagani Huayra này được rao phân phối bởi showroom Alain Class Motor ở Dubai rao phân phối suốt 3 năm. Đặc biệt, đó dường như là chiếc Pagani Huayra duy nhất trên địa cầu được xuất xưởng có màu cam đặc thù này.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *