Những lời trăn trối cuối cùng của Steve Jobs: Cho dù bạn chọn ghế hạng nhất hay hạng phổ thông thì khi máy bay hạ cánh, bạn cũng phải bước xuống

Trên mạng xã hội nhiều GĐ này, rất nhiều người lan truyền bức thư của Steve Jobs trước khi mất. Cha đẻ của Apple đã qua đời vào năm 2011 vì căn bệnh ung thư tuyến tụy khi ông 56 tuổi. Bức thư này tuy chưa được xác nhận có phải do Jobs viết hay không nhưng nó đã truyền cảm hứng sống tới cho rất nhiều người, đặc thù là một sốh làm sao để sống hạnh phúc.

“Tôi đạt đến đỉnh cao của sự thành công trong địa cầu kinh doanh. Trong mắt của người khác, cuộc sống của tôi là 1 mẫu mực của sự thành công.

Tuy nhiên, ngoài công việc, tôi có rất ít niềm vui. Cuối cộng, sự giàu có chỉ là 1 thực ở của cuộc sống mà tôi phải làm quen có nó.

Tại thời điểm này, nằm trên giường bệnh và nhớ lại trọn vẹn cuộc sống của tôi, tôi cảm thấy rằng toàn bộ một số công nhận và sự giàu có mà tôi mất rất nhiều nhiều năm tháng tuổi trẻ để có niềm tự hào đấy, đã dần và phát triển thành vô nghĩa khi đối mặt có cái chết sắp xảy ra.

Bạn có thể thuê ai đấy làm người lái xe cho khách mua, kiếm tiền cho khách mua, nhưng khách mua chẳng thể có 1 người nào đấy phải chịu bệnh tật cho khách mua.

Vật chất bị mất có thể được tìm thấy. Nhưng có 1 điều mà không bao giờ có thể được tìm thấy khi nó bị mất – “CUỘC ĐỜI BẠN”.

Khi 1 người đi vào phòng mổ, anh sẽ cảm thấy rằng có 1 cuốn sách mà anh ta vẫn chưa đã đi vào hoạt động việc đọc – “CUỐN SÁCH SỨC KHỎE CỦA CUỘC SỐNG ĐÃ BAN”.

Cho dù GĐ trong cuộc đời chúng ta đang ở có huy hoàng tới mức nào, có sự tàn phá của thời gian, chúng ta sẽ phải đối mặt có các ngày đi xuống trầm trọng.

Hãy trân trọng tình yêu cho gia đình khách mua, tình yêu dành cho người khách mua đời của khách mua, tình yêu cho khách mua bè…

Hãy đối xử tốt có chính bản thân. Hãy trân trọng các người khác.

Những lời trăn trối cuối cộng của Steve Jobs: Cho dù khách mua chọn ghế hạng nhất hay hạng phổ thông thì khi máy bay hạ cánh, khách mua cũng phải bước xuống - Ảnh 1.

Khi chúng ta già đi, cũng là khi chúng ta phát triển thành khôn ngoan hơn có cuộc đời, từ đấy mà tiện dụng cảm thấy:

Một chiếc đồng hồ mệnh giá 300 USD hay 30 USD thì suy cho cộng, kim giờ kim phút cũng chỉ cộng 1 thời gian.

Một chiếc túi xách mệnh giá 300 USD hay 30 USD thì suy cho cộng, số tiền nội khu đều có cộng giá trị như nhau.

Một chiếc xe xe bốn bánh mệnh giá 150.000 USD hay 30.000 USD thì suy cho cộng, con các con phố, dao động một sốh và vị trí cuối cộng chúng ta đi đều giống nhau.

Một chai rượu vang mệnh giá 300 USD hay 10 USD thì suy cho cộng, say rượu vẫn chỉ là đau đầu và nôn mửa.

Một ngôi nhà rộng 300 hay 300 mét vuông thì suy cho cộng, nỗi cô đơn có thế nào vẫn cứ tồn ở.

Một khi nào đấy, khách mua sẽ cảm thấy hạnh phúc thực sự không đến từ vật chất.

Cho dù khách mua chọn ghế hạng nhất hay hạng phổ thông thì khi máy bay hạ cánh, khách mua cũng phải bước xuống.

Vì vậy, tôi hi vọng khách mua cảm thấy khi nào khách mua còn có khách mua bè, người thân bên cạnh để cộng trò chuyện, nói cười, vui vẻ đàn hát có nhau, tám đủ thứ trên trời dưới biển… thì khi ấy là khi hạnh phúc thực sự.

Những lời trăn trối cuối cộng của Steve Jobs: Cho dù khách mua chọn ghế hạng nhất hay hạng phổ thông thì khi máy bay hạ cánh, khách mua cũng phải bước xuống - Ảnh 2.

Năm sự thật ép buộc phải đồng ý trong cuộc sống:

1. Đừng giáo dục con trẻ phải phát triển thành giàu có trong tương lai. Hãy dạy chúng một sốh để luôn hạnh phúc. Như vậy, khi lớn lên, chúng sẽ biết được giá trị thật của từng thứ không phải dựa trên mệnh giá đồng tiền.

2. Đừng nhịn ăn. Hãy ăn như thể đấy là thứ thuốc quý giá nhất dành cho cơ thể khách mua. Nếu không, khách mua sẽ thật sự phải “ăn” thuốc như ăn thức ăn vậy.

3. Người thực sự yêu thương khách mua sẽ không bao giờ bỏ rơi khách mua dù ở bất kì tình cảnh nào hay dù khách mua có nói 100 nguyên do để họ từ bỏ khách mua đến thế nào đi chăng nữa.

4. Khác biệt giữa con người và làm người là rất lớn. Nhưng không phải ai cũng hiểu được.

5. Khi khách mua sinh ra, đảm bảo khách mua nhận được tình yêu thương. Khi khách mua chết đi, có thể khách mua sẽ nhận được tình yêu thương. Giữa dao động thời gian đấy, khách mua phải biết một sốh xoay sở làm sao để biết một sốh sống.

Nếu khách mua muốn đi nhanh, hãy đi 1 mình. Nhưng nếu muốn đi xa, hãy đi cộng nhau.

Sáu bác sĩ tốt nhất trên địa cầu:

1. Ánh nắng

2. Nghỉ ngơi

3. Tập gym

4. Chế độ ăn

5. Tự tin

6. Bạn bè

Hãy ghi nhớ các điều này thật kĩ để có 1 cuộc sống tốt hơn.

Cầu mong các điều tốt đẹp nhất đến có khách mua.”

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *