Nhiều cơ hội hợp tác với doanh nghiệp Hong Kong ở hội nghị thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi tổ chức thành công ở Jakarta vào năm 2015, Bangkok vào năm 2016 và Malaysia vào năm 2017, “In Style – Hong Kong” sẽ được tổ chức vào ngày 20/9 ở trọng điểm hội nghị Gem Center, TP.HCM. Hội nghị này sẽ ra mắt 1 số dịch vụ kinh doanh của Hong Kong, gồm kiến trúc, thi công thương hiệu, hậu cần, thương mại điện tử…

Hội nghị có chủ đề “Hong Kong – Việt Nam: Hợp tác vì sự thịnh vượng” sẽ do ông Nicholas Kwan, Giám đốc bộ phận nghiên cứu kỹ của HKTDC, chủ trì.

Các diễn giả sẽ chia sẻ các hiểu biết thực ở về thời cơ cho công ty từ Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) giữa 1 số nước ASEAN và Hong Kong (Trung Quốc). Việt Nam là phân khúc xuất khẩu lớn nhất của Hong Kong (Trung Quốc) trong khối ASEAN, tổng giá trị đạt tổng 10 tỷ USD trong năm 2017.

Nhiều thời cơ hợp tác có công ty Hong Kong ở hội nghị thương mại ở đô thị Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Hội nghị chuẩn bị lôi kéo nhiều khách ở 1 số quốc gia ASEAN tham dự.

Thương mại điện tử ở châu Á tăng trưởng bùng nổ trong các năm qua. Ngành bán lẻ đang đối mặt có các thời cơ và thách thức lớn, độc đáo là trong 1 số kênh bán và chuyển nhượng không dùng tiền mặt.

Buổi trao đổi chuyên đề sẽ tập trung vào xu hướng chuyển nhượng điện tử, chuyển nhượng xuyên quốc gia, chi trả trực tuyến, cũng như 1 số tác động lên việc quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần.

Tiến sĩ Anthony Lau – Chủ tịch Pacific Air, ông Craig Price – Phó chủ tịch cao cấp của PCCW Global Limited, cộng ông Gary Chan, Giám Đốc Điều hành cao cấp của Giordano International sẽ chia sẻ bí kíp và hiểu biết về biện pháp để Việt Nam tận dụng lợi thế của Hong Kong trong dịch vụ hậu cần, nhằm mở rộng làm việc kinh doanh trực tuyến ở 1 số phân khúc khác.

Nhiều thời cơ hợp tác có công ty Hong Kong ở hội nghị thương mại ở đô thị Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Đây là thời cơ để 1 số công ty học hỏi xu hướng mới và tìm kiếm thời cơ kinh doanh.

Sự tăng trưởng ổn định của nền kinh tế châu Á, độc đáo là phân khúc tiêu dùng Trung Quốc, đem lại cho 1 số công ty Việt Nam thời cơ kinh doanh mới.

Hội nghị này sẽ cho người tham dự thời cơ khám phá 1 số xu hướng mới nhất trong thi công thương hiệu và kiến trúc bên trong xe sáng tạo. Các diễn giả nổi tiếng sẽ chia sẻ bí kíp về 1 số biện pháp khác nhau để phát triển công ty của họ ở châu Á.

Ngoài ra, hội nghị chuyên đề sẽ có khu vực hỗ trợ kinh doanh, có 11 nhà cung cấp dịch vụ Hong Kong đến từ nhiều lĩnh vực, gồm: kiến trúc và thi công thương hiệu, kế toán, hậu cần, công nghệ tài liệu, kiến ​​trúc và giải đáp quản lý.

Các đơn vị này sẽ cung cấp dịch vụ giải đáp kinh doanh miễn phí ở chỗ cho công ty, cá nhân Việt Nam và 1 số nước ASEAN.

Thành lập vào năm 1966, Hội đồng Phát triển Thương mại Hong Kong(HKTDC) là 1 cơ quan xúc tiến và tạo thời cơ cho 1 số công ty của Hong Kong và đối tác. Độc giả có thể nghiên cứu về hội nghị của HKTDC ở website: www.instyle-hk.com và đăng ký tham dự sự kiện ở đó.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *