Nhân viên FIFA sử dụng điện thoại gì cho World Cup 2018?

Ngoài nhà tài trợ lâu đời nhất của FIFA là Coca Cola, World Cup 2018 sẽ có thêm nhà tài trợ chính là Hãng tel thông minh Vivo.

Phó Giám đốc điều hành Ni Xudong của Vivo và Tổng thư ký FIFA – Fatma Samoura đã đại diện để kí kết hợp đồng 6 năm và Vivo sẽ là thương hiệu tel thông minh chính thức của 2 kỳ World Cup 2018 và 2022, cũng như FIFA Confederations Cup. Logo của Vivo sẽ xuất hiện trên bảng quảng cáo trong sân, vé vào cửa, phông nền 1 vài buổi họp báo và 1 vài nền móng quảng cáo chính khác trong mỗi trận đấu chính thức của FIFA.

Đặc biệt, doanh nghiệp cũng sẽ tài trợ tel thông minh Vivo cho trọn vẹn nhân viên FIFA làm việc ở 1 vài khu vực chính và kiến trúc 1 dòng tel riêng cho bạn và người hâm mộ World Cup 2018, cung cấp các trải nghiệm đặc biệt cho chiến dịch toàn cầu có tên “My Time, My FIFA World Cup” (Khoảnh khắc của tôi, FIFA World Cup của tôi). Video quảng cáo của Vivo cho World Cup 2018, đã chính thức được phát hành có nhiều thứ tiếng khác nhau:

Ni Xudong giải đáp: “Bóng đá là 1 môn thể thao đầy đam mê và khoảnh khắc bất ngờ, có lại niềm hạnh phúc cho hàng triệu người. Tinh thần của bóng đá chính là không ngừng phát triển. Là nhà tài trợ toàn cầu của FIFA World Cup, Vivo hy vọng sẽ liên kết mạnh mẽ có tinh thần bóng đá này, để có lại cho người tiêu dùng trên toàn địa cầu hình ảnh về 1 thương hiệu sáng tạo, vui tươi và có tầm cỡ quốc tế. Không các thế còn có thể tạo nên dấu ấn cá nhân đầy năng động và trẻ trung hơn bằng các trải nghiệm từ FIFA World Cup và 1 vài trò chơi bóng đá”.

Phát biểu về thỏa thuận mới, Tổng thư ký FIFA – Fatma Samoura cho biết: “Khoảng 1 vàih giữa bóng đá và công nghệ đang dần rút ngắn hơn, cả trên và ngoài sân cỏ – đây cũng là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu mối quan hệ đối tác này. Chúng tôi rất vui khi được kết hợp có Vivo và muốn nhìn thấy sự tham dự của doanh nghiệp trong 1 vài kì sắp tới của FIFA World Cup và FIFA Confederations Cup”.

Trước đây Vivo cũng đã từng là nhà tài trợ trong 1 vài giải lớn như Premier League của Ấn Độ và hợp tác có NBA để làm nhà tài trợ cho giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp NBA China.

Là dịp để Vivo quảng cáo sản phẩm của mình

Nhân viên FIFA sử dụng tel gì cho World Cup 2018? - Ảnh 1.

Theo báo cáo của tờ Financial Times, Vivo sẽ phải trả tới 449,6 triệu USD hàng năm cho đến kì World Cup 2022 thứ hai ở Qatar. Với thỏa thuận này, Vivo trở thành nhà tài trợ thứ 12 của FIFA cho World Cup 2018 và là doanh nghiệp lớn thứ ba của Trung Quốc tài trợ cho giải đấu sau 2 tập đoàn đa quốc gia là Wanda và Công ty sản xuất điện tử Hisense.

Để không bõ có số tiền khổng lồ trên, Vivo cũng quảng bá sản phẩm của mình dưới nhiều hình thức: 2 phiên bản tel giới hạn đã được mở bán là Vivo V9 màu Xanh dành cho phân khúc nước ngoài và X21 Đỏ dành cho phân khúc Trung Quốc.

Nhân viên FIFA sử dụng tel gì cho World Cup 2018? - Ảnh 2.

Cho ra đời 1 vài phiên bản tel Vivo giới hạn

Theo Franck Guignery – Trưởng phòng kinh doanh của FIFA, phiên bản màu xanh sẽ được trưng bày ở Nhà truyền thống của FIFA ở Zurich và đây cũng được xem là chiếc tel Thứ nhất có mặt trong bộ sưu tập kỷ vật của nền bóng đá.

Vivo V9 màu Xanh được sở hữu Chip xử lý Qualcomm 626, bộ nhớ RAM 4 GB, ROM 64 GB, khi chơi game hay dùng áp dụng mạng xã hội V9 vẫn hoạt động mượt mà. Bên cạnh đây, hệ điệu hành Android 8.1 sẽ giúp tăng cường tuổi thọ pin, tốc độ và cải thiện khả năng bảo mật của máy.

Bao gồm hiển thị tràn màn hình FullView™ 19:9 hoàn toàn mới, trải nghiệm không giới hạn có mật độ màn hình chiếm 90% thân máy, viền màn hình mỏng chỉ 1,75 mm và kích chỡ 6,3 inch.

Nhân viên FIFA sử dụng tel gì cho World Cup 2018? - Ảnh 3.

Nhân viên FIFA ép buộc phải dùng tel của Vivo khi làm việc ở khu vực chính ở Nga. Không các thế, Vivo còn sản xuất ốp lưng theo màu áo của 1 vài đội tuyển (Đen – Trắng của Đức, Xanh – Trắng của Argentina, Vàng – Xanh lá của Brazil và Đỏ – Xanh lá của Bồ Đào Nha).

Nhân viên FIFA sử dụng tel gì cho World Cup 2018? - Ảnh 4.

Ngoài ra, áp dụng Jovi được cài đặt sẵn trên tel Vivo sẽ cập nhật tài liệu về giải bóng có công dụng theo dõi trận đấu, báo giờ thi đấu, cập nhật tỷ số trực tiếp dành cho người hâm mộ Trung Quốc.

Kiểu chữ mặc định được in trên 1 vài tel này là font chữ Dusha – kiểu chữ chính thức cho Logo của World Cup 2018, được kiến trúc bởi doanh nghiệp Brandia Central.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đây https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *