Nhạc chuông huyền thoại Nokia “tái xuất” trong TVC mới

“Rất là bền nha, rất là bền nha, đó là Nokia. Rất là đẹp nha, rất là đẹp nha, đó là Nokia” là câu hát được biến tấu trên nền nhạc chuông quen thuộc, nhắc nhớ người dùng về độ bền và camera xoá phông “ảo diệu” trên Nokia 7 plus.

Màn hình trên Nokia 7 plus được làm cong để nâng cao độ bền bỉ, khó hư hỏng, khó vỡ hơn, từ đó biểu hiện được đúng chất của Nokia.

Nhạc chuông huyền thoại Nokia “tái xuất” trong TVC mới - Ảnh 1.

Lớp vỏ nhôm nguyên khối trên 7 plus hạn chế tác động của việc rơi vỡ

Cụm camera kép, ống kính Zeiss gồm 2 ống kính 12 MP và 13 MP cho khả năng zoom quang học 2x và chụp xóa phông chủ động. Giao diện chụp ảnh dễ làm, ai cũng thuận tiện sáng tạo 1 bức ảnh đẹp.

Nhạc chuông huyền thoại Nokia “tái xuất” trong TVC mới - Ảnh 2.

Ống kính Zeiss xoá phông là điểm nhấn trên Nokia 7 plus

Bên cạnh 7 plus, tháng 4 vừa qua hãng này cũng đồng thời công bố Nokia 6 mới có nhiều đột phá nhưng vẫn giữ nguyên hồn Nokia. Cấu hình mạnh mẽ có chip Snapdragon 660 trên 7 plus và Snapdragon 630 trên Nokia 6 mới cho phép thiết bị cải thiện tốc độ xử lý lên từ 10% đến 20% so có thế hệ tiền nhiệm.

Hệ điều hành Android One nguyên bản của Google cho giúp thiết bị chạy nhanh hơn, mượt mà hơn và đặc thù là khả năng bảo mật cực tốt. Hơn thế nữa, Google cũng hỗ trợ cập nhật phần mềm không ngừng nghỉ miễn phí trong vòng 2 năm.

Nhạc chuông huyền thoại Nokia “tái xuất” trong TVC mới - Ảnh 3.

Nokia 6 mới và 7 plus đang được phân phối ở Thế Giới Di Động có nhiều ưu đãi quyến rũ

Ngoài ra, khi mua Nokia 2, 3, 5 ở Thế Giới Di Động từ nay đến hết 30/6, bạn còn có thời cơ trúng xe Vespa LX IGET lên đến 70 triệu đồng mỗi tuần.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình khuyến mãi vui lòng truy cập website: Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh, Trần Anh và trang thương mại điện tử Vuivui.com hoặc hotline: 1800 1060, 1800 1061, 1900 545 546 và 1900 1908.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *