Ngoài các dịp lễ, các hãng TV thường khuyến mãi trong những dịp nào?

Ra mắt sản phẩm mới

Có thể nói đấy là dịp phổ biến nhất mà 1 số hãng Tivi tung ra khuyến mãi. Bên cạnh việc được trở thành các bạn Thứ nhất có sản phẩm, bạn còn nhận được tặng quà, phiếu mua hàng, rút thăm trúng thưởng, giúp bạn an tâm tiếp cận sản phẩm mới.

Ngoài 1 số dịp lễ, 1 số hãng TV thường khuyến mãi trong các dịp nào? - Ảnh 1.

Khuyến mãi quyến rũ là 1 nguyên do khiến bạn không ngại chi tiền cho TV mới công bố

Ví dụ điển hình Smart TV Sony 50 inch mới công bố năm 2018 của hãng Sony có khuyến mãi trị giá đến 500 ngàn đồng, trong khi có dòng cũ hơn quà tặng chỉ có giá trị 150 ngàn đồng.

Smart TV Cong TCL 4K 55 inch của TCL ở Điện máy Xanh thì lại có quà tặng trị giá lên đến 1,2 triệu đồng. Không các vậy, 1 số hãng cũng sẽ triển khai khuyến mãi ở dòng khác để “ăn theo” sự công bố dòng mới này. Vì thế mà bạn được “lợi càng thêm lợi”.

“Xả hàng” cuối năm

Thời điểm này, phân khúc TV rất sôi động, 1 số trung tâm mua sắm điện máy đua nhau xả hàng trưng bày, hàng tồn kho, mẫu mã cũ để nhập hàng mới về. Đặc biệt, giá bán của 1 số mẫu TV giảm rất sâu.

Tuy “mang tiếng” là mẫu mã cũ nhưng 1 số sản phẩm vẫn còn mới và làm việc tốt. Hơn nữa có dòng TV mới công bố, 1 số hãng thường chỉ cải tiến 1 chút so có phiên bản trước đây, bởi thế TV “qua mốt” vẫn có công nghệ, tính năng chắc chắn nhu cầu sử dụng.

Nếu người mua cẩn trọng và tinh ý thì vẫn chọn được TV công nghệ tân tiến có mức giá rẻ hơn so có 1 số dòng mới. Điều cần lưu ý khi mua sản phẩm “xả kho” là người tiêu dùng nên cân nhắc chọn địa chỉ danh tiếng, tin cậy để được hưởng chế độ bảo dưỡng, đổi trả hợp lý.

Ngoài 1 số dịp lễ, 1 số hãng TV thường khuyến mãi trong các dịp nào? - Ảnh 2.

Cuối năm dương lịch, cận Tết là hai thời điểm bạn có nhiều sự chọn lọc mua TV “xả hàng”

Kích cầu mùa thấp điểm

Sau Tết, sau kỳ lễ lớn, kết thúc “mùa” bóng đá, là các thời điểm mà nhu cầu mua TV giảm mạnh. Vì thế mà 1 số hãng thường triển khai 1 số hình thức kích cầu phân khúc như: tặng quà, giảm giá, tặng voucher… để lôi kéo sự quan tâm của bạn.

Đa số khách mua hàng trong dịp này đều cho biết đôi khi họ chưa có nhu cầu thật sự lớn nhưng do khuyến mãi có lợi, họ vẫn chọn lọc mua. Người tiêu dùng có thể tranh thủ mùa thấp điểm để mua TV nhằm được hưởng ưu đãi tốt hơn thường lệ đồng thời vẫn chắc chắn chính sách bán hàng bảo dưỡng đúng nguyên tắc.

Hiện ở, Điện máy Xanh đang triển khai chương trình khuyến mãi quyến rũ cho mặt hàng TV của đa số 1 số hãng. Trong đây, LG giảm 20% cho dòng TV LED 49″ và 55″ (4K Smart TV), TV 55″ có tặng thêm loa và remote. Sony cũng ứng dụng mua trả góp 0%, giảm 20% loa thanh khi mua cộng TV Sony 43″ trở lên.

Chọn mua TV LG OLED thời gian này sẽ được mua điện thoại XA1 Plus có giá 490 ngàn đồng (giảm 5 triệu so có giá gốc). Ngoài ra TV 1 số hãng TCL, Panasonic cũng tặng quà, phiếu mua hàng giá trị cho bạn.

Cũng trong tháng 9 này, khi mua TV trả góp ở Điện máy Xanh thông qua doanh nghiệp tài chính Home Credit (bao gồm có lãi và không lãi suất) bạn được tham dự chương trình trúng 38 xe Wave Alpha. Chi tiết điện thoại website Điện máy Xanh hoặc gọi 1800 1061, 1900 545 546.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *