Mỹ: Gần 400 người bị nhiễm khuẩn đường ruột do salad của McDonald’s

Hiện đã có 15 bang của Mỹ xác nhận có trường hợp nhiễm khuẩn một số con phố ruột do ăn món xà lách trộn của McDonald’s; trong đó bang Illinois – nơi đặt trụ sở chính của McDonald’s có số trường hợp nhiễm bệnh nhiều nhất có 202 người.

Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) đã ra mắt 1 báo cáo đánh giá hôm 26/7 vừa qua, xác nhận Fresh Express – nhà cung cấp xà lách cho McDonald’s là lý do của vấn đề.

Các đánh giá cho thấy ký sinh trùng cyclospora đã được tìm thấy trong 1 gói salad trộn xàlách có càrốt chưa được sử dụng.

Theo FDA, Fresh Express đã thông báo kết quả mẫu đánh giá cho một số đối tác và cam đoan áp dụng một số thủ tục thu hồi sản phẩm xàlách. Riêng sản phẩm càrốt, Fresh Express chỉ cung cấp cho McDonald’s.

Trong 1 tuyên bố trên trang web của doanh nghiệp hôm 2/8 vừa qua, Fresh Express nhấn mạnh rằng không có gói sản phẩm nào bán lẻ cho người tiêu dùng và doanh nghiệp đang phối hợp có một số cơ quan tính năng của Mỹ và một số chuyên gia an toàn thực phẩm để làm rõ sự việc.

Hiện vẫn chưa rõ về lý do lây nhiễm ký sinh trùng một số con phố ruột cyclospora trong sản phẩm xàlách của Fresh Express.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *