Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh khi cài ứng dụng CityExpress và nhập mã “FREE”!

Mỗi ngày, CityExpress sẽ miễn phí giao hàng từ 05 đơn đến 10 đơn hàng/01 Shop (hoặc 01 tài khoản) trong nội đô Hà Nội và TP.HCM. Chương trình đặc trưng này được CityExpress kéo dài thời gian thực hiện và chưa xác định thời hạn kết thúc, kể từ khi chương trình được mở phân phối trên truyền thông.

Siêu Chuyển Phát 3 trong 1 là loại hình dịch vụ tiện ích, tích hợp 3 gói dịch vụ “Siêu tốc” (giao hàng nhanh siêu rẻ trong 50 phút); “Tiết kiệm” (giao hàng trong 6 giờ phí cực thấ); “Siêu tiết kiệm” (giao hàng liên tỉnh từ 24 giờ có mức giá tốt).

Miễn phí giao hàng ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh khi cài tiến hành CityExpress và nhập mã “FREE”! - Ảnh 1.

Mời 1 vài tài xế cộng tác viên (Shipper tự do) đăng ký ngay thành viên của CityExpress để nhận 1 vài ưu đãi lớn: Shipper hưởng 100% phí ship 1 vài đơn hàng trong suốt cả chương trình. Nếu bật tiến hành liên tục trong 7 ngày, mỗi ngày giao 7 đơn, ngoài hưởng 100% tiền ship, sẽ được hỗ trợ thêm 500 nghìn đồng.

Miễn phí giao hàng ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh khi cài tiến hành CityExpress và nhập mã “FREE”! - Ảnh 2.

Có thể nói hơn 20 năm nay, có người tiêu dùng ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, cái tên “Thành Hưng” đã phát triển thành quen thuộc, gắn liền có 1 khái niệm, 1 loại hình dịch vụ đặc biệt. Hình ảnh chiếc taxi tải đỏ cần mẫn của Thành Hưng đã đi vào cuộc sống thường nhật, trở thành 1 trong các biểu tượng phát triển của trong GĐ “trở mình” của đất nước.

Cũng trong ngần ấy năm, Thành Hưng luôn nỗ lực để đã đi vào vận hành dịch vụ, đưa ra 1 vài biện pháp tối ưu để phục vụ bạn.

Từ việc chuẩn hóa quy trình chăm sóc (Thành Hưng là 1 trong số ít 1 vài hãng xe đạt hiệu suất chăm sóc 100% bạn đã sử dụng dịch vụ) đến việc tiên phong đưa tổng đài miễn phí 1800.00.33 đi vào vận hành là minh chứng cho quyết tâm đấy.

Miễn phí giao hàng ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh khi cài tiến hành CityExpress và nhập mã “FREE”! - Ảnh 3.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của Thương mại điện tử, vào các ngày rực rỡ của tháng 06/2018, Thành Hưng đã chính thức công bố thêm dịch vụ Chuyển phát hàng hóa có các tiến bộ đột phá có tên Siêu Chuyển Phát 3 trong 1 – CityExpress.

Đây là 1 dịch vụ mới, được đầu tư bài bản có các thế mạnh nổi bật, kỳ vọng cung cấp được nhu cầu phong phú của phân khúc. Đó là:

Dịch vụ phong phú: Thay vì phải chọn lọc nhiều dịch vụ khác nhau cho 1 nhu cầu thì giờ đấy, bạn chỉ cần gọi CityExpress.

Từ các bưu phẩm nhỏ như thư từ, cho đến các vật phẩm cồng kềnh. Từ các gói hàng hỏa tốc nội đô cho đến 1 vài bưu phẩm gửi đi 1 vài tỉnh của mọi miền tổ quốc. CityExpress đều sẵn sàng cung cấp qua 1 vài 1 vài gói dịch vụ:

Gói Siêu tốc: nhận hàng ngay, giao hàng luôn trong nội thành, có thời gian giao nhận chỉ từ 30 – 45 phút. Thích hợp có 1 vài đơn hàng cần kíp, đòi hỏi tốc độ.

Gói Tiết kiệm: giao hàng nhanh có giá thành tiết kiệm, là công cụ thích hợp cho hình thức thương mại điện tử (giao nhận trong ngày từ 4 đến 6 giờ).

Gói Siêu tiết kiệm: giao hàng kịp thời có giá thành cực thấp, là chọn lọc tối ưu cho hình thức thư tín, bưu kiện không quá gấp gáp về thời gian (giao hàng liên tỉnh từ 24 đến 36 giờ)

Mức cước thích hợp: Tận dụng tối đa các lợi thế vốn có về dàn phương tiện taxi tải, con người cũng như các bí kíp lâu năm trong lĩnh vực vận tải nhẹ thành thị, dịch vụ mới của Thành Hưng công bố có giá cước vô cộng hợp lý.

Ngoài ra, CityExpress còn có 1 vài cơ chế, chính sách phân phối hàng ưu đãi quyến rũ, đảm bảo có lại cho bạn lợi ích kinh tế cao nhất.

Công nghệ hiện đại:Ứng dụng (app) CityExpress có nhiều tính năng đột phá, thân thiện có người sử dụng, quy trình giám sát công đoạn & hiện trạng hàng hóa cũng được chú trọng. Phần mềm được giải đáp, kiểm tra chất lượng bởi Hanel Software – 1 trong các đơn vị phát triển phần mềm danh tiếng Việt Nam GĐ này.

Bằng sự đầu tư đồng bộ, có chiều sâu, CityExpress được kỳ vọng sẽ có lại “bộ mặt mới” cho dịch vụ Chuyển phát nhanh, giúp bạn có thêm 1 chọn lọc thích hợp trong lĩnh vực Chuyển phát – Giao nhận.

Bên cạnh 1 vài lợi ích có lại cho bạn, CityExpress cũng chờ mong sẽ tạo ra thêm 1 chọn lọc việc làm quyến rũ cho người lao động.

Hiện nay, CityExpress đang đưa ra nhiều chính sách phân phối hàng quyến rũ để lôi kéo đông đaoả nhân viên giao nhận (shipper) cố định và cộng tác viên phân phối thời gian nhằm phát triển mạng lưới ở HN, TP HCM và 1 vài tỉnh thành trên cả nước

Thành Hưng tự hào là 1 trong các thương hiệu giữ được sự tin yêu, ủng hộ của bạn trong suốt nhiều quá trình hình thành, phát triển. Và tình cảm quý báu này chính là cơ sở để tin rằng: CityExpress – Siêu chuyển phát 3 trong 1 của Thành Hưng đảm bảo sẽ lại thành công.

Miễn phí giao hàng ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh khi cài tiến hành CityExpress và nhập mã “FREE”! - Ảnh 4.

CityExpress chính thức khai trương vào 14/06/2018. Trong thời gian khai trương, CityExpress sẽ dành cho bạn chương trình khuyến mãi quyến rũ: Miễn phí nhiều đơn hàng, tiến hành mức giảm giá – chiết khấu cao cho bạn ký hợp đồng.

Bên cạnh đấy, CityExpress cũng đang tuyển dụng nhiều nhân viên giao nhận & cộng tác viên giao hàng phân phối thời gian bằng các chính sách phân phối hàng ưu đãi: cam đoan lương ổn định từ 7 đến 15 triệu (thiếu sẽ được Công ty bù), tặng quần áo, mũ bảo hiểm …

(Mời xem giải đáp cài đặt tiến hành và thể lệ chương trình ở cityexpress.vn hoặc hotline: 1900.26.38)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *