Mì ăn liền giá 350.000 đồng/bát, nhà giàu Việt vẫn tìm mua

Mì ăn liền là món ăn nhanh tiện lợi và được sử dụng rộng rãi ở nước ta giai đoạn này. Người tiêu dùng có thể thuận tiện mua và chọn lọc nhiều loại mì khác nhau ở 1 vài cửa hàng nhỏ, đại lí hay trung tâm thương mại có giá 3.500 – 10.000 đồng/gói.

Nhiều loại mì ăn liền của Nhật Bản, Hàn Quốc cũng được bày phân phối có giá từ 35.000 – 70.000 đồng/gói.

Gần đó, trên phân khúc Việt Nam xuất hiện loại mì bò ăn liền của Đài Loan (Trung Quốc) được cho là đắt nhất địa cầu có giá lên tới từ 300.000 – 350.000 đồng/bát. Nhiều người phải đặt trước cả tuần mới mua được bởi số lượng có hạn.

Mì ăn liền giá 350.000 đồng/bát, nhà giàu Việt vẫn tìm mua - Ảnh 1.

Mì bò đắt nhất địa cầu xuất giai đoạn này Việt Nam khiến giới nhà giàu phát sốt (Ảnh: Bick Duyen Vu)

Trao đổi có phóng viên VTC News, chị Vũ Bích Duyên, chủ 1 cửa hàng ở Hà Nội cho hay, bát mì bò đắt nhất địa cầu có tên gọi ở Đài Loan là “Ngự Phẩm Mãn Hán”, còn về Việt Nam được gọi có cái tên ngắn gọn hơn là “mì Đại Đế”.

Mì Đại Đế tuy mới xuất giai đoạn này Việt Nam nhưng đợt danh tiếng, chị Duyên phân phối hết 300 bát.

Chị Nguyễn Thị Hường (Phù Lỗ, Đông Anh, Hà Nội) bê bát mì nghi ngút khói cho hay: “Mì bò Đài Loan lẽ thường được phân phối ở Việt Nam cũng có giá 70.000 – 80.000 đồng/bát, gia đình mình đều rất thích ăn nên ngay khi có món mì bò Đại Đế này mình đặt 5 bát cho cả nhà ăn thử”.

Vì mẫu mã của mì bò Đại Đế có màu vàng và đỏ bắt mắt, nên chị Huyền Trang (Phúc Diễn, Hà Nội) đã mua để bày ban thờ nhân ngày rằm Trung thu.

Mì ăn liền giá 350.000 đồng/bát, nhà giàu Việt vẫn tìm mua - Ảnh 2.

Trong 1 bát mì bò “ngự phẩm” có đến 5 túi thịt bò và gia vị đặc chế. (Ảnh Bick Duyen Vu)

Khi mua 1 bát mì bò Đại Đế, thực khách sẽ được tặng kèm túi giấy kiến trúc bắt mắt và đũa bọc trong túi khá sang trọng, nên rất nhiều người chọn mua mì bò Đại Đế để đi biếu, tặng như 1 món quà lạ.

Mở hộp mì bò Đại Đế, sẽ thấy nội khu ngoài mì khô là 5 túi nhỏ, gồm: Thịt bò hầm nhừ, gói gia vị, hành, dưa chua và gia vị cay đặc chế. Mì bò Đại Đế có 2 vị cay và không cay.

Chị Trần Thị Hương Giang, đang sinh sống ở Đài Loan cho biết: “Mì Ngự Phẩm Mãn Hán được phân phối ở 1 vài Trung tâm thương mại lớn, chỉ có thể mua được vào dịp tết Đoan Ngọ, tết Trung Thu, số lượng mì được sản xuất giới hạn, phân phối hết là phải chờ dịp sau mới có”.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *