Mekong Capital công bố đầu tư vào chuỗi Vua Nệm, đặt kế hoạch mở 300 cửa hàng chăn ga gối đệm vào năm 2022

Quỹ MEF III cho biết khoản đầu tư này sẽ hỗ trợ Vua Nệm sáp nhập hai thương hiệu Dem.vn và Vuanem.vn thành 1 thương hiệu duy nhất là Vua Nệm, thi công hệ thống thương mại điện tử hoàn toàn mới, và mở 300 cửa hàng trên cả nước vào năm 2022.

Đây là khoản đầu tư thứ 7 mà Quỹ MEF III mở bán kể từ khi ra đời năm 2015. Giá trị của thương vụ không được tiết lộ.

Ông Hoàng Tuấn Anh, đồng sáng lập và TGĐ Vua Nệm, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác này có Mekong Capital.

Họ là nhà đầu tư vốn cổ phần chưa niêm yết danh tiếng ở Việt Nam có bí kíp đầu tư dài hạn vào một số chuỗi bán lẻ dẫn đầu như Thế Giới Di Động và Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà bán lẻ đệm và một số biện pháp cho giấc ngủ lớn nhất Việt Nam.”

Vua Nệm được thành lập năm 2007 bởi hai doanh nhân người Việt, ông Hoàng Tuấn Anh và ông Nguyễn Vũ Nghĩa. Tâm đắc có sự thành công của chuỗi bán lẻ đệm Mattress.com của Mỹ, họ đã mua tên miền Dem.vn và phát triển công ty. Dem.vn là 1 trong hai thương hiệu mà công ty hoạt động trước khi sáp nhập thành Vua Nệm.

Không giống như nhiều nhà bán lẻ đệm khác ở Việt Nam, thay vì mở một số gian hàng trưng bày sản phẩm cho 1 thương hiệu duy nhất, Vua Nệm cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng thuộc một số thương hiệu khác nhau.

Tính đến nay, Vua Nệm đã có 40 cửa hàng ở 23 tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Công ty chuẩn bị sẽ mở rộng hệ thống đến 300 cửa hàng vào năm 2022.

Ra mắt vào tháng 5/2015, Quỹ MEF III là quỹ đầu tư vốn cổ phần chưa niêm yết có 112,5 triệu USD vốn cam đoan. MEF III tập trung vào một số khoản đầu tư cho công ty Việt Nam trong lĩnh vực tiêu dùng như bán lẻ, nhà hàng, bán và dịch vụ bạn.

MEF III thường đầu tư từ 8 đến 15 triệu USD, và có thể đầu tư thiểu số hoặc đầu tư nắm quyền kiểm soát.

MEF III ứng dụng biện pháp đầu tư đã được kiểm chứng của Mekong Capital nhằm tăng lên giá trị cho công ty. Phương pháp này được ứng dụng dựa trên nền móng của mô hình Đầu tư lấy tầm nhìn làm định hướng kết hợp có mạng lưới một số chuyên gia và nguồn lực quốc tế sâu rộng của Mekong Capital.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *