Lý do khiến VinFast chọn Paris Motor Show để công bố chiếc xe lịch sử là gì?

Triển lãm xe hơi Paris Motor Show hay còn được người Pháp gọi có cái tên Mondial de l’Automobile là triển lãm xe hơi Thứ nhất trên địa cầu, khai sinh vào những năm 1898 bởi Bá tước Albert de Dion – người khi bấy giờ được biết đến có những sáng kiến đi đầu trong lĩnh vực xe hơi ở Pháp.

Triển lãm xe hơi Paris được tổ chức 2 năm 1 lần vào tháng 10 và thường được biết đến có số lượng mẫu xe mới cũng như những mẫu kiến trúc concept cực kỳ táo bạo. Triển lãm này thường diễn ra ở hội trường Paris expo Porte de Versailles và được dàn xếp bởi Tổ chức quốc tế những nhà sản xuất xe hơi (OICA – Organisation Internationale des Constructeurs d’Automobiles).

Vào năm 2016, Paris Motor Show chào đón hơn 1.072.697 lượt khách và đồng thời trở thành buổi triển lãm được nhiều người quan tâm nhất địa cầu.

Ngoài mục đích chính là triển lãm, Paris Motor Show còn có rất nhiều sự kiện liên quan tới xe hơi, bao gồm những buổi họp và thuyết trình tập trung về những chủ đề như kinh tế, xã hội, kỹ thuật và ảnh hưởng của nó lên ngành xe hơi địa cầu.

Paris Motor Show thường được truyền thông địa cầu cập nhật 1 nhữngh chi tiết có hơn 10.000 phóng viên đến từ hơn 100 nước khác nhau tham dự và đưa tin (số liệu năm 2016).

Triển lãm này còn hỗ trợ cho những hãng xe có điều kiện tham dự những cuộc đàm phán thương mại và tổ chức truyền thông cho những mẫu xe mới của mình. Một lịch trình bao gồm những cuộc họp báo, những buổi thương mại, triển lãm cho công chúng… được sắp xếp 1 nhữngh chi tiết có từng nhóm người tham dự khác nhau.

Ý nghĩa của Paris Motor Show

Trải qua 120 năm tồn ở, Paris Motor Show không chỉ là sàn diễn cho những mẫu xe mới trên địa cầu mà còn được xem như bức tranh phản ánh sự phát triển của lĩnh vực xe hơi địa cầu. Từ những mẫu xe có tính an toàn cao, xe sử dụng những năng lượng mới thân thiện môi trường cho đến những mẫu xe thông minh tự lái… đánh dấu những thành tựu mới trong công nghệ sản xuất xe hơi lần lượt được ra mắt ở Paris Motor Show.

Đặc biệt, Triển lãm ở Paris nhấn mạnh về những mẫu concept xe mới nhất, có kiến trúc cũng như công nghệ dẫn đầu. Các mẫu xe này được dùng để phân tích sự phản ứng từ phân khúc cũng như nhận xét từ những chuyên gia cơ khí danh tiếng địa cầu để hãng xe đưa ra chọn lọc có nên đưa vào sản xuất vô số hay không.

Mặc dù, giai đoạn này trên địa cầu có hàng trăm triển lãm xe hơi diễn ra hàng năm, thế nhưng Paris Motor Show vẫn là 1 sự kiện tiên phong, có tầm ảnh hưởng lớn đối có ngành công nghiệp xe hơi nước Pháp nói riêng và địa cầu nhìn chung.

Đối có những hãng xe, việc tham dự triển lãm xe hơi Paris sẽ giúp tăng tốc tình hình kinh doanh, truyền thông rộng rãi đến những đối tác và bạn trên toàn địa cầu, và độc đáo là sẽ đưa tên tuổi hãng xe của mình sánh vai cộng những “gã khổng lồ” trong ngành.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *