Lượng người dùng Samsung Pay sẽ tăng mạnh nhờ tính năng mới này?

Được công bố từ tháng 9/2017 và mở rộng hệ sinh thái thông qua việc tăng cường hợp tác chiến lược 1 số Tổ chức NAPAS, Visa, Mastercard… liên kết có 17 ngân hàng và con số này sẽ tiếp tục còn tăng lên trong năm 2018.

Nhìn lại thời điểm Samsung Pay công bố 1 sốh đấy 1 năm, khi đây dân tình vẫn còn hoài nghi tính ưu việt của phương thức chi trả di động mới. Thế nhưng, Samsung đã khẳng định chắc nịch niềm tin của hãng bằng 1 sốh hiện thực hóa lời hứa đã đi vào hoạt động Samsung Pay và nâng tầm trải nghiệm cho người dùng.

Sau Samsung Rewards, Loyalty Card…, Samsung mới đấy bổ sung thêm tính năng Samsung Pay Card cho người dùng phân khúc đẳng cấp. Đến nay Samsung Pay đã có hơn nửa triệu người đăng ký sử dụng dịch vụ và gần 1 triệu chuyển nhượng thành công khẳng định địa điểm dẫn dẫu xu hướng chi trả di động thời thượng.

“Việc bổ sung 1 số tính năng mới của Samsung Pay lần này không ngoài mục tiêu tăng cường trải nghiệm chi trả di động của người dùng, cung cấp thêm các tiện ích chưa từng có mà thiết bị và dịch vụ Samsung có thể có lại.

Đây cũng là kỳ vọng và cam đoan của chúng tôi trong nỗ lực không ngừng phát triển và cải tiến Samsung Pay nhằm có lại càng ngày càng nhiều quyền lợi cho người dùng di động của Samsung”, ông Nguyễn Quang Hiền Huy – Phó tổng Giám đốc, Giám đốc Điều hành Ngành hàng Thiết bị Di động của Samsung Vina nhắc lại lời hứa 1 sốh đấy 1 năm.

Quả thực, không có điểm trừ nào khi nhắc đến Samsung Pay Card. Tính năng chi trả, chuyển khoản, rút tiền “3 trong 1” này hội tụ đủ mọi tiện ích, khắc phục đa số nhược điểm của 1 số hình thức tín dụng khác.

Chuyển khoản không mất phí

Lượng người dùng Samsung Pay sẽ tăng mạnh nhờ tính năng mới này? - Ảnh 1.

Tính năng chuyển khoản có Samsung Pay Card giúp trải nghiệm chi trả có áp dụng Samsung Pay phát triển thành tuyệt vời

So có thời điểm công bố 1 sốh đấy 1 năm, tính năng mới Samsung Pay Card tuyệt vời hơn ở chỗ cho phép người dùng chuyển khoản online miễn phí tới mọi ngân hàng, rút tiền ở cây ATM Shinhan Bank… chỉ bằng chiếc thẻ ‘số’ duy nhất trong tel.

Thay vì phải mất ít nhất từ 2.200 đồng đến 22.000 đồng phí chuyển khoản Internet Banking, người dùng sẽ chẳng bao giờ lăn tăn phí chuyển khoản khi đã sử dụng Samsung Pay Card.

Thao tác đăng ký Samsung Pay Card rất tiện lợi, nằm ngay trong giao diện chính của Samsung Pay.

Để dùng tính năng chuyển khoản và rút tiền, người dùng chỉ cần có chứng minh nhân dân đến 1 số phòng chuyển nhượng ngân hàng Shinhan gần nhất để được định danh tài khoản Samsung Pay Card (không phải mở tài khoản Shinhan).

Toàn bộ quá trình chỉ cần 5 phút, chưa kể còn được nhận ngay 200.000 đồng quà tặng vào tài khoản Samsung Pay Card của mình (số lượng có hạn).

Chuyển khoản trong tích tắc không cần mã OTP

Chuyển khoản mua hàng online, khó chịu nhất là các khi đêm khuya hay mạng lag, chờ mãi cũng không thấy tin nhắn SMS banking báo mã OTP. Du lịch nước ngoài, ngóng tin nhắn roaming chuyển vùng quốc tế càng lâu hơn.

Việc ngân hàng thường tạm ngưng dịch vụ chuyển khoản ngoài giờ hành chính, cuối tuần hoặc lễ Tết cũng gây ra nhiều phiền toái khi cần kíp. Song có tính năng tiện lợi Samsung Pay Card, các rắc rối này chẳng bao giờ xảy ra.

Lượng người dùng Samsung Pay sẽ tăng mạnh nhờ tính năng mới này? - Ảnh 2.

Chuyển khoản bằng Samsung Pay Card mau chóng mọi khi mọi nơi

Samsung Pay Card giúp hạn chế tối đa các thủ tục rườm rà khi chuyển khoản. Người dùng không cần tin nhắn OTP, mà chỉ cần nhập mật mã 6 số hoặc chữ ký trên màn hình để đã đi vào hoạt động chuyển nhượng.

Hơn nữa, mọi chuyển nhượng chuyển khoản còn được thực hiện ngay lập tức, tài khoản đích sẽ nhận được tiền chỉ sau vài giây, bất kể là đêm muộn, cuối tuần hay ngày nghỉ. Dịp LễTết, khách mua cũng nhận được tiền chỉ sau 10 giây nhờ hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 Samsung Pay Card mà không cần phải chờ đến ngày làm việc thứ hai.

Thanh toán, chuyển khoản vô cộng bảo mật

Lượng người dùng Samsung Pay sẽ tăng mạnh nhờ tính năng mới này? - Ảnh 3.

Samsung Pay Card vô cộng an toàn có nhiều tầng bảo mật, từ sinh trắc học đến mật khẩu

Samsung Pay nhìn chung và Samsung Pay Card nói riêng chiếm được lòng tin người dùng không chỉ bởi sự tiện lợi, tiên tiến mà còn vì hệ thống bảo mật vững chắc bất chấp mọi hacker.

Bằng 1 sốh mã hóa trọn vẹn tài liệu trên thẻ thành 1 mã Tokenization (do ngân hàng và tổ chức chuyển mạch thẻ quốc tế cấp), không ai có thể sao chép hay can thiệp vào tài khoản Samsung Pay Card của khách mua.

Thao tác quét mống mắt hoặc vân tay mỗi lần chi trả, sẽ tăng thêm tính bảo mật cho mọi chuyển nhượng qua máy POS.

Còn có chuyển khoản online, mất tel cũng chẳng lo hao tiền bởi chuyển nhượng này cần nhập mật mã 6 số hoặc chữ ký do chính tay người dùng cài đặt. Nhờ vậy, Samsung Pay Card an toàn tuyệt đối có 3 lớp bảo mật.

Ngoài ra, nằm trong áp dụng Samsung Pay, Samsung Pay Card còn được kế thừa trọn vẹn hệ thống bảo mật đẳng cấp và toàn diện từ Knox nguyên tắc quốc phòng Mỹ (Bộ Quốc phòng Mỹ cho phép nhân viên sử dụng thiết bị có sử dụng Samsung Knox từ năm 2014)Tầng bảo mật Knox sẽ liên tục tra quét, phát hiện và vô hiệu hóa 1 số thủ thuật root máy hay mã độc nghe lén, sao chép tài khoản của khách mua.

Tính năng Samsung Pay Card đẳng cấp, nhưng biện pháp đăng ký lại vô cộng dễ làm và tiện lợi. Người dùng chỉ cần nhập họ tên, ngày sinh, giới tính, thư điện tử, số tel và cài đặt mật khẩu (mã PIN) cho tài khoản Samsung Pay Card. Sau bước này, tài khoản đã có thể sử dụng để nhận tiền, chi trả qua 1 số loại máy POS.

Box tài liệu: Từ ngày 12/9/2018, người dùng Việt chính thức được sử dụng dịch vụ chuyển khoản miễn phí Samsung Pay Card* thông qua sự hợp tác có Ngân hàng Shinhan.

Tính năng này sẽ được tích hợp sẵn trên Samsung Pay của Galaxy Note9 và 1 số dòng sản phẩm smartphone khác. Khách hàng sử dụng Samsung Pay Card sẽ được hưởng ưu đãi chuyển tiền miễn phí trong thời gian 1 (01) năm kể từ ngày công bố dịch vụ.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp trọn vẹn dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *