Lợi nhuận tăng gần 800%, nhà Cường Đôla đã thu về bao nhiêu tiền?

Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai do bà Nguyễn Thị Như Loan làm Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc và ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) là Phó Tổng giám đốc đã mở phân phối tin tức phục vụ cho Đại hội đồng cổ đông diễn ra vào ngày 29/6 tới đấy.

Theo tin tức này, năm 2017 là 1 năm kinh doanh khá bết bát của công ty này khi chỉ đã đi vào làm việc 51,6% kế hoạch tổng doanh thu tương ứng 1.290,2 tỷ đồng và đã đi vào làm việc 70,7% kế hoạch lợi nhuận trước thuế tương ứng 508,8 tỷ đồng.

Mặc dù lợi nhuận ở mức khá thấp so có diện tích của 1 tập đoàn lớn nhưng so có năm 2016, lợi nhuận trước thuế 2017 của Quốc Cường Gia Lai đã đạt 791,3%.

Trong năm 2017, công ty đã có về lợi nhuận sau thuế là 406,5 tỷ đồng và có lương thuộc về một vài cổ đông của Công ty là 405,167 tỷ đồng.

  • Nhà Cường Đôla và “số phận buồn” của khu đất Phước Kiển

Lý giải về điều này, báo cáo của Quốc Cường Gia Lai cho biết, chủ yếu do đặc biệt của làm việc kinh doanh BDS có chu kỳ sản xuất dài (thường 2-3 năm), khi giao nhà thì mới được hạch toán doanh thu – lợi nhuận.

Một số dự án đã bàn giao không đúng kế hoạch như dự án Marina và 1 số dự án do chuyển đổi công năng loại hình, thủ tục pháp lý quá chậm nên kế hoạch kinh doanh bị ảnh hưởng.

Đối có kế hoạch năm 2018, Quốc Cường Gia Lai đưa ra chỉ tiêu doanh thu thuần về phân phối hàng và dịch vụ tăng tới 139,5% tương ứng là 1.800 tỷ đồng nhưng lợi nhuận trước thuế là 320 tỷ đồng, giảm gần 40% so có năm 2017.

“Trong năm 2018, Ban lãnh đạo của Công ty kiểm tra chất lượng, ý tưởng sáng tạo trong kiến trúc cao tinh thần làm việc của toàn thể người lao động nhằm thúc đẩy, tạo điều kiện thuận lợi cho làm việc kinh doanh tăng trưởng, góp phần giúp Quốc Cường Gia Lai trở thành 1 trong các công ty có dịch vụ tốt và cung cấp được nhu cầu của bạn”, báo cáo nhấn mạnh.

hãng xe Toyota Việt Nam tiếp tục đề xuất Chính phủ ưu đãi để duy trì sản xuất trong nước

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *