Lo người dùng bị lừa tặng xe, VinFast bất ngờ đăng thông báo lên fanpage chính thức

Vài phút trước, fanpage chính thức của doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh VinFast đã đăng tải thông báo mới nhất, cảnh báo người dùng mạng xã hội trước hiện trạng hãng bị giả mạo thương hiệu trên facebook. Theo đấy, VinFast cho biết, giai đoạn này trên mạng xã hội xuất hiện trang fanpage giả mạo Vinfast đăng tài liệu tổ chức minigame tặng xe miễn phí.

Phía doanh nghiệp này khẳng định, VinFast chỉ có duy nhất fanpage có tên VINFAST là chính thức, đã có dấu tích xanh chứng nhận bởi Facebook.

Đính kèm thông báo này, fanpage của VinFast đăng tải hình ảnh của 1 trang giả mạo, lấy tên Vin-fast. Trang này đăng tải bài viết mới nhất vào ngày 17/6, trong đấy khẳng định sẽ tặng 80 xe Vin-fast V1 phiên bản 2018 miễn phí nhằm sự kiện quảng bá sản phẩm lớn nhất từ trước đến nay.

Thể lệ tham dự minigame diễn ra từ ngày 1/6-10/8 này gồm 3 bước, trong đấy có like trang, bình luận màu sơn xe yêu thích cộng số phone và chia sẻ bài viết công khai trên trang cá nhân. Thông báo cũng cho biết, một số bạn nhận giải sẽ được chọn lọc ngẫu nhiên, đồng thời có live stream trên fanpage vào ngày 14/8.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *