Lộ ảnh CEO VinFast bên chiếc SUV phiên bản trắng?

Mới đấy, 1 tờ báo chuyên về xe 4 bánh của Đức đã bất ngờ ra mắt hình ảnh hai sếp VinFast bên 1 chiếc xe “vô danh” trong bài trình làng về nhà máy và loạt sản phẩm mới của VinFast.

Trong bức ảnh này, Giám đốc kiến trúc David Lyon đang kiểm tra một vài chi tiết phía sau xe. Đứng bên cạnh ông là James DeLuca, CEO của VinFast. Chiếc xe có hình dạng tương tự 1 chiếc SUV, sơn trắng và có cụm đèn khá bắt mắt ở phía sau.

Nhìn 1 một vàih tổng thể, chiếc xe “vô danh” này có kiểu dáng tương đối giống có mẫu SUV chính thức mà VinFast đã ra mắt một vàih đây không lâu, chỉ khác là chiếc xe chính thức có màu đỏ, còn xe này có màu trắng.

Lộ ảnh CEO VinFast bên chiếc SUV phiên bản trắng? - Ảnh 1.

Đây là phần đuôi của chiếc SUV chính thức.

Tuy nhiên, nếu nhìn sâu vào phần nguyên liệu và một vài các con phố cắt, rất có thể chiếc xe trắng là bản dựng mô hình, thay vì là 1 mẫu xe đã đi vào hoạt động của VinFast.

Trước đây, theo ra mắt chính thức của VinFast, hai chiếc xe của hãng sẽ có mặt ở Paris Motor Show sắp tới sẽ có màu xám (có xe sedan) và màu đỏ (có xe SUV). Cả hai chiếc xe đều được phát triển dựa trên mật độ kích cỡ hoàn hảo nhất của công nghiệp xe hơi quốc tế có chiều dài cơ sở lớn, kết cấu thanh gọn.

Giám đốc kiến trúc David Lyon từng cho biết, kiến trúc của một vài mẫu xe VinFast không chỉ chú trọng vào việc tạo nên thương hiệu và nhận diện cho chiếc xe của 1 doanh nghiệp, mà còn là sản phẩm Thứ nhất đại diện cho nền công nghiệp xe 4 bánh của cả 1 quốc gia, bởi thế, từng chi tiết nhỏ đều được tính toán kỹ càng.

Hãng kiến trúc xe 4 bánh Pininfarina có trụ sở ở Italy chính thức bắt tay vào việc biến một vài mẫu kiến trúc từ bản vẽ trở thành mẫu xe thực ở từ tháng 1/2018, và căn bản đã đi vào hoạt động vào dao động tháng 6/2018. Để đạt được tốc độ này, nhân sự của Pininfarina đã phải làm việc cả cuối tuần – điều lần Thứ nhất có trong lịch sử hãng.

“Khi CEO của VinFast, ông James DeLuca, nói có Chủ tịch VinGroup Phạm Nhật Vượng rằng việc phát triển 1 chiếc xe mới sẽ mất từ 36 đến 60 tháng, thì ông Vượng đáp lại bằng đề nghị phải rút ngắn thời hạn đây. 9 tháng là dao động thời gian mà vị tỷ phú này đưa ra cho đội ngũ của VinFast. Vì thế, DeLuca tìm đến BMW để hợp tác, thông qua thỏa thuận mua lại quyền có trí tuệ để phát triển một vài dòng xe mới”.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *