Lazada lại bị khách hàng tố lật lọng, khuyến mãi ảo

Theo phản ánh của bạn Võ Quốc Khánh (trú ở Bình Dương), thấy trên Lazada.vn tung quảng cáo khuyến mãi mua máy giặt được giảm giá và tặng nồi cơm điện Elmich trị giá 890.000 đồng, ngày 9/5/2018, bạn này đã đặt mua 1 chiếc máy giặt Samsung lồng đứng 7.2 kg (mã đơn hàng 201598220083586).

Hệ thống của Lazada đã xác nhận đặt hàng thành công, tuy nhiên vài ngày sau đó, đến khi nhận hàng thì bạn bực tức vì không thấy có quà tặng kèm như Lazada.vn đã hứa.

“Tôi đã tranh luận quyết liệt có rất nhiều giải đáp viên của Lazada, tuy nhiên toàn bộ đều chung 1 trả lời là đang tham khảo giải quyết. Họ cứ hẹn đi hẹn lại theo kiểu cù nhầy, kéo dài trong nhiều ngày như muốn chờ cho bạn nản chí rồi bỏ qua”, bạn Võ Quốc Khánh bức xúc.

Khách hàng này cũng khẳng định nếu Lazada không thực hiện trả khuyến mãi thì đó là trò lừa đảo bạn của Lazada, tạo ra khuyến mãi ảo để lôi kéo bạn sau đó tìm mọi cách để không thực hiện.

Qua thảo luận có ICTnews, phía Lazada Việt Nam cho hay đã nắm bắt được sự việc và đang cho kiểm tra lại chuyển nhượng của bạn Võ Quốc Khánh.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *