Lamborghini Urus nhái tại Trung Quốc có giá chưa bằng 1/30 bản gốc

Urus không chỉ là dòng SUV Thứ nhất của Lamborghini mà còn là 1 siêu xe thực thụ có động cơ 650 mã lực, khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3,6 giây và tốc độ tối đa 300 km/h. Đó là còn chưa tính tới việc kiến trúc xe xứng đáng đứng vào hàng các chiếc SUV ấn tượng nhất có dáng vẻ khỏe khoắn, nam tính.

Nhiều thế mạnh là vậy nên việc Urus có bản sao ở Trung Quốc là điều không sớm thì muộn cũng diễn ra và Huansu Auto là thương hiệu có động thái Thứ nhất.

Huansu (Magic Speed trong tiếng Anh) sẽ công bố dòng X-Series của mình trong vài ngày tới có cảm hứng – hay nói chính xác hơn là khuôn đúc – lấy từ Lamborghini Urus. Xe được sản xuất bởi Beiqi Yinxiang – 1 liên doanh giữa đại gia BAIC và Yinxiang Motorcycle Group có công nghệ chế tạo xe cộng khung gầm lấy từ BAIC.

Chưa dừng lại ở đó, mẫu SUV này chỉ là phiên bản Thứ nhất trong rất nhiều dòng SUV thể thao mà Huansu đang định công bố trong tương lai (qua đó lý giải ở sao họ chọn tên X-Series). Chiều dài cơ sở của xe đạt 2.815 mm – nhỏ hơn Urus khá đáng kể (3.002 mm) nhưng lại có cả cấu hình ghế 5 người ngồi trong khi “bản gốc” chỉ có 4.

Dù kiến trúc ngoại khu khá giống nhưng “chất” xe mà cụ thể là hiệu năng hoạt động giữa cả 2 phải nói là 1 trời 1 vực. X-Series chỉ sử dụng động cơ 2.0L tăng áp 195 mã lực – chưa bằng 1 phần ba Lamborghini Urus.

Giá xe thậm chí còn cách biệt nhiều hơn khi khởi điểm ở mức 15.000 USD trong khi muốn có Urus khách mua phải bỏ ra tối thiểu 488.000 USD – nghĩa là gấp hơn 30 lần. Không hiểu sau Urus, X-Series sẽ đạo tới ai? hãng Rolls-Royce Cullinan, hãng Porsche mẫu xe Porsche Cayenne, Land Rover Range Rover hay hãng xe Mercedes xe Mercedes-Benz G-Class?

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *