Khám phá môi trường làm việc cực năng động của biệt đội “Big Osin” Thế Giới Di Động

Nếu KH từng nghĩ học công nghệ tài liệu là làm “Coder” dạo, chạy xe ôm công nghệ hay “trớ trêu” hơn là nhân viên photocopy thì ở Thế Giới Di Động, KH sẽ bất ngờ khi biết 1 nhân viên IT lại có thể am tường và kể rành rọt tất tần tật kiến thức về kinh doanh, phân phối hàng và tiếp thị,… để từ đó tham dự vào quá trình giải đáp chiến lược cộng một số bộ phận khác trong tập đoàn.

Làm IT ở Thế Giới Di Động không chỉ gói gọn có một số dòng code, ngôn ngữ lập trình, con số mà là 1 môi trường linh hoạt và “mở”.

Bạn sẽ phát triển thành năng động và nâng cao khả năng giao tiếp có một số bộ phận khác để thực hiện công việc hiệu quả và chuyên nghiệp như phát triển phần mềm, áp dụng hay duy trì độ ổn định và tốc độ tải một số trang website của tập đoàn ở mức dưới 3 giây.

Khám phá môi trường làm việc cực năng động của biệt đội “Big Osin” Thế Giới Di Động - Ảnh 1.

Nhân viên IT được làm việc có Big Data, quản lý hệ thống bằng ERP (phần mềm quản lý đa năng dùng trong một số công ty)…

Theo đại diện Thế Giới Di Động cho biết: “Trong 14 năm thi công đội ngũ IT, đa số một số công nghệ áp dụng ở tập đoàn là do một số KH trẻ tự sáng tạo và phát triển theo mã nguồn mở. Điều này giúp một số KH tự trau dồi chuyên môn và trở thành 1 người nhân viên giỏi, chuyên nghiệp hơn”.

Làm việc ở 1 tập đoàn lớn, chắc hẳn KH sẽ không thiếu thời cơ để “chinh chiến” có các dự án lớn và đầy thử thách.

Đằng sau mỗi chiến dịch khuyến mãi online lôi kéo hàng triệu lượt truy cập, có khi lên đến 15.000 người truy cập là lực lượng IT hùng hậu và chuyên nghiệp để duy trì tốc độ website mau chóng và ổn định, giúp KH tha hồ mua hàng mà không bị nghẽn mạng.

Khám phá môi trường làm việc cực năng động của biệt đội “Big Osin” Thế Giới Di Động - Ảnh 2.

Làm việc ở 1 trong các tập đoàn danh tiếng Việt Nam sẽ giúp nhân viên IT đã đi vào hoạt động bí kíp và phát triển chính mình

Thông qua các lần “chiến đấu” bởi thế sẽ giúp nhân viên IT nâng cao tay nghề, tích lũy bí kíp cũng như khả năng quản trị để trở thành quản lý cao cấp. Tại Thế Giới Di Động, từ nhân viên đến cấp quản lý đều luôn chú trọng thi công và đào tạo đội ngũ IT để họ có thể phát triển đa chiều, đa kỹ năng.

Bên cạnh đó, Thế Giới Di Động còn chắc chắn một số chính sách phân phối hàng thu nhập thưởng rõ ràng, minh bạch, nhiều chế độ đãi ngộ đi kèm như: thưởng trung bình từ 3 đến 8 tháng thu nhập, thời cơ chỉ 6 tháng để thăng cấp lên quản lý và tham dự đầy đủ bảo hiểm.

Khám phá môi trường làm việc cực năng động của biệt đội “Big Osin” Thế Giới Di Động - Ảnh 3.

Tham gia team building 2 lần/năm và mua liên hệ, điện tử có giá ưu đãi

Trong các năm gần đó, thời đại công nghệ số phát triển có hình thức mua sắm online càng ngày càng được ưa chuộng. Công việc của bộ phận IT ở Thế Giới Di Động càng ngày càng bận rộn và đòi hỏi chuyên môn cao.

Chính vì vậy, hằng năm công ty luôn có nhu cầu mở rộng đội ngũ IT của mình. Trong tháng 9 này, Thế Giới Di Động tuyển dụng 20 nhân viên Công nghệ tài liệu, để bổ sung nhân lực hỗ trợ cho một số trang website thương mại điện tử của tập đoàn.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về tuyển dụng vui lòng truy cập: Thế Giới Di Động hoặc gọi số liên hệ (028)38 125 960.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *