Khách không đến điểm đón trong 5 phút, lái xe Grab có quyền thẳng tay huỷ chuyến

Theo thông báo của Grab, hãng bắt đầu áp dụng 1 vài quy định mới trong chương trìn “90 ngày nỗ lực đã đi vào hoạt động” mà CEO Jerry Lin đặt kỳ vọng sẽ giúp Grab “giữ vững bản chất là 1 áp dụng luôn thấu hiểu nhu cầu địa phương, gắn kết và không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân”.

Một trong các biện pháp được Grab đưa ra là cho phép tài xế có thể hủy chuyến trong trường hợp đã tới điểm đón mà sau 5 phút bạn không xuất hiện. Việc hủy chuyến này, theo quy định mới, sẽ không ảnh hưởng đến tỉ lệ hủy cuốc của tài xế.

Thực tế, chính sách bán hàng mới này có thể “đổ thêm dầu vào lửa” khi lượng bạn phàn nàn về việc tài xé Grab tự ý huỷ chuyến không có lý do chính đáng tăng theo cấp số nhân kể từ khi Uber rời khỏi Việt Nam. Tuy nhiên, có vẻ Grab đang đứng về phía đối tác của mình và muốn tăng tốc độ sử dụng phương tiện lên cao hơn, nhằm thu được tổng doanh số lớn hơn trên mỗi đầu xe.

Ngoài áp dụng quy định huỷ chuyến, Grab cũng áp dụng thực hiện tính năng tự động nhận cuốc xe giúp tối ưu hóa việc tài xế có thể nhận được các cuốc xe gần nhất có mình, đồng thời triển khai chương trình “Thưởng đấyn khách” mới để khuyến khích đối tác tài xế đấyn khách ở xa. Tuy nhiên, Grab không cho biết làm thế nào để đối tác của hãng có thể nhận được thưởng nếu việc “nổ cuốc” được ưu tiên cho các bạn ở gần hơn.

Trước đấy, Grab từng đề cập tới việc áp dụng chính sách bán hàng huỷ chuyến mất 10.000 đồng, nhưng mau chóng rút thông báo khỏi website ngay trong ngày. Nhiều người cho rằng, đấy là bước đi khôn ngoan vì nếu áp dụng, chính sách bán hàng này đảm bảo sẽ vấp phản đối gay gắt từ phía bạn.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *