Khách hàng tố mua iPhone 6S Plus trên Lazada nhưng nhận được chiếc iPod rẻ tiền

Anh Nguyễn Trường Sơn (trú ở An Giang) cho hay ngày 22/8/2018 có đặt trên Lazada 1 chiếc tel iPhone 6S Plus 32GB mới trị giá 9.990.000 đồng do chính Lazada phân phối ra, phí vận chuyển là 26.500 đồng (đơn hàng số 206169712718486).

Tuy nhiên theo bạn này, ngày 24/8, khi hàng được giao đến, do không có mặt ở nhà nên đã nhờ người thân nhận giúp, đồng thời cũng không đồng kiểm có nhân viên giao hàng của đơn vị vận chuyển DHL.

Đến cuối ngày 24/8, bạn Nguyễn Trường Sơn kiểm tra mới biết hàng nhận được là 1 chiếc iPod trị giá dao động 5 triệu đồng.

“Tôi tức thì báo ngay cho nhân viên Lazada về hiện trạng đơn và gửi kèm hình ảnh hộp đựng cũng như sản phẩm mới khui.

Nhân viên của Lazada đã giải đáp tôi đổi trả hàng, và tôi có quay video khui hàng để lưu vào máy phòng trường hợp xấu nhất xảy ra nhưng lại quên mất không gửi qua đoạn chat cho nhân viên Lazada”, bạn Nguyễn Trường Sơn cho hay.

Khách hàng tố mua iPhone 6S Plus trên Lazada nhưng nhận được chiếc iPod rẻ tiền - Ảnh 1.

Quyết định từ chối đổi trả của Lazada

Mãi đến ngày 3/9, phía Lazada mới điện thoại lại để báo về việc hiện trạng đơn hàng này “bất thường” do sản phẩm iPod không có trên hệ thống Lazada, Lazada không nhận diện được mã sản phẩm.


  • Một đối tác tiếp thị tố cáo bị Lazada chiếm đoạt tiền

Đến ngày 5/9, Lazada chính thức thông báo đơn hàng của bạn Nguyễn Trường Sơn bị từ chối đổi trả do không có bằng chứng về việc nhận sai hàng, hàng nhận về nhẹ cân hơn so có khi được gửi đi và kho của Lazada báo đã xuất đúng sản phẩm đặt trong đơn hàng là chiếc iPhone.

Trước chọn lọc của Lazada, bạn Nguyễn Trường Sơn bức xúc: “Tôi không chấp nhận có cách giải quyết và yêu cầu Lazada giải đáp thêm.

Tôi cũng có gửi họ video chứng minh tôi khui hàng chỉ có sản phẩm là chiếc iPod Touch Gen 6 32GB nội khu hộp ngày 24/8 nhưng họ lại từ chối bằng chứng thuyết phục kia, nói là video quay không chứng minh được tôi quay video ngay ngày tôi khui hộp sản phẩm”.

Theo giải đáp từ phía Lazada, bộ phận liên quan của Lazada đã kiểm tra video bạn Nguyễn Trường Sơn gửi đến nhưng hình ảnh trong video không hiển thị thời gian bạn này nhận được hàng.

Ngoài ra, phía Lazada phản hồi: chỉ khi phía Lazada yêu cầu cung cấp chứng cớ thì bạn Trường Sơn mới quay.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *