Kết nối mạnh mẽ với Thế giới theo phong cách Hong Kong

Là sự kiện xúc tiến ngoại thương thường niên của Hong Kong ở phân khúc nước ngoài, năm nay, In Style. Hong Kong sẽ diễn ra ở trọng điểm hội nghị Gem Center, TP HCM trong hai ngày 20-21/9.

Sự kiện tập trung trình làng 1 số dịch vụ giao thương và thương mại của Hong Kong (thuộc Trung Quốc), hợp tác hỗ trợ công ty Việt Nam mở rộng kinh doanh ra toàn cầu.

Kết nối mạnh mẽ có Thế giới theo phong 1 sốh Hong Kong - Ảnh 1.

Theo ông Nicholas Kwan – Giám đốc Nghiên cứu Hội đồng Phát triển Thương mại Hong Kong (HKTDC) – đơn vị tổ chức sự kiện, 1 số mối quan hệ giao thương đang phát triển mạnh ở châu Á. Hiệp định Thương mại Tự do Hong Kong – ASEAN vừa ký kết chờ mong tiếp tục phát triển quan hệ và giao thương sâu rộng cả trong và ngoài khu vực.

Cùng có đó, Hiệp định Hợp tác Kinh tế Chặt chẽ (CEPA) giữa Hong Kong và Trung Quốc tạo cửa ngõ kết nối có 1 số phân khúc lớn và phát triển nhanh nhất địa cầu. Hong Kong đang dần trở thành trọng điểm kết nối 1 số thời cơ hợp tác kinh doanh ở Trung Quốc, châu Á và toàn cầu.

“Hong Kong là thương cảng tự do có ít rào cản, không chỉ trong thương mại mà còn cả dịch vụ. Thiết lập càng nhiều mối quan hệ kinh doanh càng tốt, chúng tôi luôn mở cửa chào đón 1 số công ty”, ông Kwan chia sẻ.

Cũng theo ông Kwan, 1 số công ty Việt Nam có thể tận dụng 1 số thế mạnh của Hong Kong để đẩy mạnh 1 số mối quan hệ để mở rộng kinh doanh ra địa cầu. Các thế mạnh đó là gì và bằng 1 sốh nào để công ty Việt Nam có thể tận dụng là chủ đề chính sẽ được bàn luận ở hội nghị “Hong Kong – Việt Nam: Hợp tác vì sự thịnh vượng”.

Đây cũng là vận hành khai mạc sự kiện In Style. Hong Kong 2018 có sự tham dự của đại diện đặc khu hành chính, 1 số chuyên gia và công ty lớn ở xứ Cảng Thơm.

Kết nối mạnh mẽ có Thế giới theo phong 1 sốh Hong Kong - Ảnh 2.

Trong hội nghị, 1 phiên hội thảo chuyên đề “Dịch vụ hậu cần xuyên biên giới: Định hướng tương lai của phân phối lẻ” cũng sẽ diễn ra để tập trung đánh giá về kỷ nguyên phân phối lẻ trực tuyến.

Diễn giả Craig Price – Phó chủ tịch cao cấp 1 số Dự án quốc tế – Dịch vụ phát triển toàn cầu HKT (HKT GDS), PCCW Global, sẽ đề cập đến 1 sốh 1 số nhà phân phối lẻ điện tử ở Việt Nam có thể tận dụng dịch vụ hậu cần Hong Kong để mở rộng mảng kinh doanh trực tuyến ra phân khúc toàn cầu.

Theo bà Price, 1 số dịch vụ mới xuất hiện tập trung chủ yếu vào việc chuyển dịch xã hội không tiền mặt, 1 sốh mạng hóa 1 sốh con người quản lý chi tiêu.

“Hong Kong đã tích cực đồng ý xã hội không dùng tiền mặt và 1 số dịch vụ chi trả điện tử càng ngày càng phát triển thành phổ biến không chỉ trong phân phối hàng mà còn cả chuỗi cung ứng – kết hợp 1 số chương trình bạn thân thiết, tránh giá thành phát sinh của thẻ tín dụng và có lại nhiều dịch vụ ngoài sức tưởng tượng”, bà nhận xét.

Kết nối mạnh mẽ có Thế giới theo phong 1 sốh Hong Kong - Ảnh 3.

Cùng có đó, các tiến bộ của Hong Kong trong thi công thương hiệu và kiến trúc cũng được trình làng ở phiên hội thảo khác có chủ đề “Thiết kế và thi công thương hiệu sáng tạo: Từ ý tưởng đến kinh doanh”.

Trong phiên này, bà March Richardson – Giám đốc Tập đoàn Sedgwick Richardson – sẽ trình bày 1 sốh công ty Việt Nam có thể hợp tác để mở rộng đội ngũ giai đoạn này, có đến chuyên môn và bí kíp trong phân khúc nội địa.

Bà cũng trình làng 1 số đối tác địa phương để giúp công ty Việt Nam mở rộng thời cơ giao thương ở Trung Quốc đại lục và nước ngoài.

Theo bà, thương hiệu không đơn thuần chỉ là logo. Trước hết, đó là vấn đề về mục tiêu và định vị phân khúc, bắt đầu bằng quy trình chiến lược, thi công thương hiệu từ trong ra ngoài thông qua 1 số buổi hội thảo và đào tạo về định hình thương hiệu dành cho đội ngũ tiếp thị và phân phối hàng.

“Các kiến trúc theo thương hiệu có thể thi công niềm tin của bạn. Theo thời gian, người ta có thể cảm thấy 1 số thương hiệu mà không cần nhìn vào logo”, bà cho biết.

Bà nêu khái quát 1 sốh 1 số công ty Việt Nam tận dụng các biện pháp kiến trúc và thi công thương hiệu của Hong Kong để định vị thương hiệu trong mắt 1 số cổ đông quốc tế.

Nổi bật là các qui định căn bản của chiến lược thi công thương hiệu và 1 số bí kíp quốc tế có được ở Hong Kong thông qua các việc nghiên cứu kỹ, thi công chiến lược, hình thành khái niệm, kiến trúc và triển khai.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham dự của nhiều diễn giả nổi tiếng khác từ Hong Kong như ông Jonathan Choi từ Tập đoàn Sun Wah, Tiến sĩ John Cheh của Tập đoàn Esquel, ông Wallace Lam từ ngân hàng HSBC…

Những người này cũng sẽ làm vượt bậc 1 sốh Hong Kong có thể tạo điều kiện cho 1 số công ty Việt Nam mở rộng kinh doanh theo từng lĩnh vực kinh doanh của họ.

Với vai trò là trọng điểm giao thương danh tiếng của châu Á cộng có phong 1 sốh và lối sống đặc biệt, Hong Kong đang có mối quan hệ kinh tế vững mạnh có Việt Nam.

Thương mại song phương đạt 18 tỷ USD trong năm 2017, tăng gần 12% so có năm 2016. Trong khu vực ASEAN, Việt Nam không các là 1 trong 1 số nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất mà còn là phân khúc xuất khẩu lớn nhất của Hong Kong.

Bên cạnh hội nghị, sự kiện “In Style. Hong Kong 2018” còn có triển lãm thương mại B2B kéo dài hai ngày. Triển lãm sẽ có đến các trải nghiệm chân thực cho khách tham quan về 1 số sản phẩm phong 1 sốh sống có kiến trúc đặc biệt đến từ các công ty danh tiếng của Hong Kong.

Tìm hiểu thêm tài liệu sự kiện ở đó.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *