iPhone XS ngàn đô bán la liệt như rau tại chợ đen Hồng Kông

iPhone XS và XS Max đã chính thức lên kệ ở nhiều phân khúc. Tại Việt Nam, người dùng phải chờ đến cuối tháng 10 mới có máy chính hãng, trong khi một số quốc gia kế bên như Singapore hay Hong Kong nằm trong nhóm mở phân phối Thứ nhất.

iPhone XS ngàn đô phân phối la liệt như rau ở chợ đen Hồng Kông - Ảnh 1.

Một “cửa hàng Apple” mini được lập ngay ở lề một số con phố ở Hong Kong trong ngày mở phân phối, dù phân khúc này vẫn có Apple Store. Ảnh: Uyen Le.

Từ sáng 20/9, Apple Store trên một số con phố Orchard (Singapore) đã cho xếp hàng để mua iPhone XS và XS Max. Phần lớn người xếp hàng ở đó đều là người Việt.

Những chiếc iPhone XS Max Thứ nhất về Việt Nam được chào giá 68-79 triệu đồng. Tuy nhiên, trong hôm nay, khá nhiều cửa hàng chỉ chào phân phối sản phẩm này có giá hơn 40 triệu.

Theo giới kinh doanh, một số màn chào giá này được cho là “ảo”. Nếu gặp khách, 69 hay 79 triệu họ đều sẽ mua vì là đối tượng độc đáo. Tuy nhiên, đa số người có nhu cầu sẽ chờ giá máy ổn định thực sự mới xuống tiền”, Tuấn Anh – 1 dân buôn iPhone sành sỏi ở Hà Nội – nói.

iPhone XS ngàn đô phân phối la liệt như rau ở chợ đen Hồng Kông - Ảnh 2.

Cảnh mua iPhone như mua rau lề một số con phố lại xuất hiện ở phân khúc chợ đen ở Hong Kong hàng năm.

Tương tự năm ngoái, Hong Kong luôn khác biệt có phần còn lại của địa cầu khi có một số “Apple Store” lề một số con phố.

  • Thụy Sỹ mất trung bình 5 ngày làm việc đủ tiền mua iPhone XS, Việt Nam thì sao?

Cảnh mua iPhone như mua rau lề một số con phố lại xuất hiện ở phân khúc chợ đen ở Hong Kong hàng năm. Năm ngoái, cảnh chuyển nhượng iPhone X cũng khiến dân tình choáng ngợp.

Các đầu nậu sau khi gom iPhone X đã bày ra giữa vỉa hè để phân phối sang tay kiếm lời. Người mua chủ yếu là dân buôn iPhone đến từ Việt Nam, Trung Quốc đại lục.

Một dân buôn iPhone xách tay từ Việt Nam cho biết mức giá mua lại từ một số đầu nậu ở Hong Kong có mức chênh lệch khá cao do nhu cầu nhiều, lượng máy hạn chế.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *