iPhone XS Max ế ẩm, lượng mua iPhone 7 Plus, 8 Plus tăng mạnh

Ngày 23/9, ông Nguyễn Minh Tuấn, đại diện chuỗi cửa hàng phân phối lẻ ĐTDĐ Minh Tuấn Mobile (quận 1, TP.HCM) cho biết, giai đoạn này, giá iPhone XS Max đã giảm gần 1 nửa so có thời điểm ông có chiếc Thứ nhất về Việt Nam. Tuy giá đã giảm gần 1 nửa nhưng hiện iPhone XS Max lại đang trong hiện trạng ế ẩm.

“Hiện, lượng mua iPhone XS Max không nhiều, chỉ lẻ tẻ vài người; iPhone X cũng vậy, không khá hơn là bao. Tuy nhiên, lượng người mua những dòng cũ như iPhone 7 Plus và 8 Plus lại tăng lên. So có ngày iPhone XS Max chưa mở phân phối thì hiện 2 dòng cũ này lượng mua tăng lên đáng kể”, ông Tuấn nói.

Theo ông Tuấn, dù lượng mua tăng lên, nhưng giá của 2 dòng sản phẩm iPhone 7 Plus và 8 Plus không biến động mà vẫn giữ mức giá cũ. Cụ thể, iPhone 7 Plus cho phiên bản 256 GB có giá 14,1 triệu đồng; iPhone 8 Plus phiên bản 256 GB có giá 17,9 triệu đồng.

Giá iPhone X cũng không nhữngh tân, iPhone X cho phiên bản 256 GB Silver có giá 24,6 triệu đồng và iPhone X phiên bản 64 GB Silver 22,1 triệu đồng.

Với bí kíp của 1 người từng đưa iPhone XS Max, iPhone X, iPhone 8 Plus đỏ và iPhone 7 về Việt Nam Thứ nhất, ông Tuấn dự báo sức mua của iPhone XS Max sẽ tăng lên sau khi giá ổn định. Bởi giai đoạn này, nguồn hàng iPhone XS Max đang khan hiếm, nhiều người mua vẫn đang chờ ổn định giá mới chọn lọc xuống tiền.


  • Giá iPhone XS Max ở Việt Nam giảm gần 1 nửa sau 2 ngày mở phân phối

“Thời điểm này, giá iPhone XS Max đang “nhảy múa”, chưa ổn định, nếu ai không thực sự quá hào hứng thì nên xem xét, chờ sự ổn định trước khi xuống tiền mua máy.

Hiện giá iPhone XS Max cho phiên bản 512 GB 2 SIM là 46 triệu đồng, phiên bản 256 GB là 39 triệu đồng và phiên bản 64 GB giá 36 triệu đồng”, ông Tuấn cho biết.

Cũng theo ông Tuấn, thực ở, Việt Nam không nằm trong đợt đầu mở phân phối iPhone XS max nên thời gian sớm nhất để máy chính hãng có mặt ở Việt Nam là cuối tháng 10. Vì vậy, trong dao động 1 tháng tới giá phân phối của iPhone XS Max xách tay sẽ còn liên tục biến động.

Theo mở phân phối của Apple, giá phân phối của iPhone XS Max ở Mỹ là 1.449 USD (dao động 33 triệu đồng) cho phiên bản có dung lượng bộ nhớ cao nhất (512GB). Như vậy, chiếc iPhone XS Max Thứ nhất về đến Việt Nam đã đắt gần gấp 3 lần so có giá gốc.

Chị Hà Phương, 1 bạn có mặt ở cửa hàng Minh Tuấn Mobile cho biết, hiện chị đang dùng iPhone X nhưng quá bé, muốn sử dụng màn hình lớn hơn nên khi nghe tin iPhone XS Max “cập bến” ở cửa hàng Minh Tuấn, chị đã đến ngay.

“Hiện mình đang dùng iPhone X, thấy mọi thứ đều ổn, nhưng bỗng nhiên lại thích bản lớn hơn, có 1 phần tò mò mẫu mã của iPhone XS Max nên mình tới đấy. Nói thật, có hào hứng có XS Max, nhưng giá đang “chát” quá, nên mình hơi đắn đo.

Sau khi trải nghiệm thực ở iPhone 8 Plus và iPhone XS Max ở cửa hàng, dù XS Max có nổi hơn thật, nhưng so ra không hơn iPhone X mình đang dùng, mà giá lại gấp nhiều lần nên mình đã chọn lọc mua iPhone 8 Plus”, chị Phương chia sẻ.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *