iPhone XS làm bằng đá ngoài hành tinh, giá 3 triệu đô

Chắc hẳn ai cũng phải đồng tình rằng iPhone 2018 quá đắt, rất đắt và thật sự đắt. Thế nhưng Giám đốc Điều hành của Apple, ông Tim Cook lại cho rằng: đắt nó mới xắt ra miếng, và khách mua đang trả tiền cho công nghệ hiện đại nằm trong thiết bị.

Những tưởng, chiếc iPhone XS Max phiên bản 512GB có cái giá 1.449 USD đã là “trên trời” rồi, tuy nhiên, đấy chưa phải chiếc iPhone “cắt cổ” nhất địa cầu đâu. Brikk – doanh nghiệp chuyên tân trang iPhone có đá quý và nguyên liệu hiếm, đã tái xuất có một vài iPhone XS cực đặc biệt và mức giá thì cũng có 1 không hai luôn.

Mặt lưng kính của iPhone XS đã được thay bằng nguyên liệu vô cộng khó kiếm trên Trái Đất này, đây không phải vàng, kim cương hay bất kỳ biến thể của carbon, mà là từ thiên thạch Henbury đã rớt xuống Australia hồi năm 1931. Celestial Edition quả là dòng iPhone XS độc nhất vô nhị.

“Bên trong thiên thạch Henbury chứa 1 mẫu tinh thể kim loại có họa tiết rất đẹp, được gọi là mẫu Widmanstätten.

Những tinh thể này chỉ hình thành trong trường hợp lõi kim loại nguội dần suốt hàng triệu năm, và mỗi triệu năm chỉ giảm vài độ. Các họa tiết này chẳng thể tìm thấy ở bất kỳ loại đá nào có lý do từ Trái Đất,” trích trang web của Brikk.

Chiếc iPhone XS ngoài hành tinh này sẽ có hai phiên bản là Double mà Omni, có mức giá khởi điểm là 39.995 USD. Bản đắt nhất có giá 99.995 USD.

iPhone XS làm bằng đá ngoài hành tinh, giá 3 triệu đô - Ảnh 1.

Chưa hết, nếu khách mua muốn có 1 chiếc iPhone XS độc của độc, Brikk cũng đang bày phân phối 1 phiên bản có tên Lux iPhone XS Royal Jade, được làm từ đá ngọc bích ba màu là xanh lá, cam và tím.

Giá của biến thể này có thể lên mức 3 triệu USD và khách mua chỉ có thể mua nó nếu đã tham dự Concierge – chương trình độc quyền của Brikk dành cho một vài khách mua đẳng cấp, mà thôi.

Dĩ nhiên là Brikk sẽ không sản xuất vô vàn một vài chiếc iPhone XS xa xỉ này, vì vậy nếu khách mua đang muốn tậu 1 cái thì hãy nhanh tay lên.

Mặc dù vậy, nếu không sắm kịp thì khách mua cũng không phải lo, nếu Táo khuyết vẫn tiếp tục giữ chiến thuật tăng giá phone như thế này thì chẳng mấy chốc chiếc iPhone bình thường cũng sẽ có giá đắt đến phát khóc thôi.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *