Hủy chuyến quá quy định, khách hàng Grab bắt đầu bị trừ tiền

Grab Việt Nam vừa phát đi thông báo chính thức về chính sách bán hàng hủy chuyến đối có KH. Mức phí hủy chuyến tiến hành là 10.000 đồng.

Theo đấy, Grab cho hay, việc đặt xe, sau đấy huỷ chuyến sẽ gây nhiều bất tiện cho cả đối tác tài xế và KH. Đối tác tài xế bị động hơn khi sắp xếp 1 vài cuốc xe còn KH khó đặt xe hơn khi hủy chuyến nhiều lần. Vì vậy, chính sách bán hàng huỷ chuyến dành cho KH sẽ được Grab chính tiến hành,

Thông tin từ Grab, giai đoạn này, chính sách bán hàng hủy chuyến dành cho KH mới chỉ tiến hành cho 1 vài dịch vụ kết nối của Grab (GrabCar, GrabTaxi, GrabBike). Các dịch vụ khác như GrabFood, GrabExpress vẫn chưa tiến hành hình thức này.


  • Đừng vội ăn mừng vì “nuốt chửng” được Uber, có thể các tháng ngày thứ hai đầy giông tố đang chờ Grab

Cụ thể, phí huỷ chuyến được tiến hành khi KH đã huỷ từ 7 chuyến Grab trở lên trong vòng 7 ngày. Khi hủy từ 6 chuyến trở lên trong vòng 7 ngày, KH sẽ nhận được đề nghị liên kết thẻ tín dụng có GrabPay để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Phí hủy chuyến từ lần hủy chuyến thứ hai (lần thứ 7) sẽ được trừ tự động vào tài khoản GrabPay/GrabPay Credits của KH.

Mỗi lần huỷ chuyến vượt quá mức quy định, hệ thống sẽ tự động trừ phí huỷ chuyến 10.000 đồng. Grab cũng nêu rõ: Khách hàng có quyền từ chối nếu đối tác tài xế đề nghị KH huỷ chuyến. Để duy trì mật độ đặt xe nhanh và thuận tiện, chúng tôi khuyến khích KH không huỷ chuyến.

Để thực hiện chính sách bán hàng thắt chặt này, nếu KH không liên kết thẻ tín dụng (hoặc không nạp phí vào GrabPay Credits) thì sẽ chẳng thể đặt xe có áp dụng Grab. Do đấy Grab khuyến khích KH đăng ký chi trả qua thẻ tín dụng khi được đề nghị để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *