Honda Việt Nam liệu có ảo tưởng về giá bán Honda HR-V ở Việt Nam?

hãng Honda Việt Nam (HVN) đã chính thức công bố mẫu xe đa dụng cỡ nhỏ HR-V ở phân khúc Việt Nam. Theo mở bán của nhà sản xuất hãng Honda HR-V 2018 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan có 2 phiên bản G và L, kèm theo đấy 6 màu sắc ngoại thất.

Theo mở bán của hãng Honda Việt Nam, giá bán của HR-V phiên bản G là 786 triệu đồng, phiên bản L là 866 triệu đồng (đã bao gồm 10% thuế VAT).

hãng Honda Việt Nam liệu có ảo tưởng về giá bán hãng Honda HR-V ở Việt Nam? - Ảnh 1.

Theo mở bán của hãng Honda Việt Nam, giá bán của HR-V phiên bản G là 786 triệu đồng, phiên bản L là 866 triệu đồng (đã bao gồm 10% thuế VAT).

Với giá bán khoảng từ 786 – 886 triệu đồng, hãng Honda HR-V được phân tích là rẻ hơn nhiều so có chuẩn bị ban đầu của nhiều người. Tuy nhiên, so có các đối thủ trong cộng phân khúc như hãng Hyundai Kona, hãng xe Ford EcoSport thì HR-V đang “quá ảo tưởng” về giá bán.

Cụ thể, Huyndai Kona 3 phiên bản có giá bán từ 615 đến 725 triệu đồng, rẻ hơn 150 triệu đồng so có HR-V; trong khi đấy, đối thủ còn lại là hãng xe Ford EcoSport có giá bán ở Việt Nam khoảng từ 545 triệu – 648 triệu đồng, tùy từng phiên bản, rẻ hơn 200 triệu so có HR-V.

Nhiều bạn phân tích, HR-V liệu có “ảo tưởng” khi đưa 1 mức giá quá cao như thế không. Tuy nhiên, trong buổi họp báo công bố xe, đại diện của HVN tự tin HR-V sẽ tranh giành được có các đối thủ trong cộng phân khúc nhờ các tiện ích, tính năng mà xem đem lại.

hãng Honda Việt Nam liệu có ảo tưởng về giá bán hãng Honda HR-V ở Việt Nam? - Ảnh 2.

Nhiều bạn phân tích, HR-V liệu có “ảo tưởng” khi đưa 1 mức giá quá cao như thế.

Mẫu hãng Honda HR-V được nhập khẩu nguyên chiếc ở Thái Lan. Tại phân khúc Thái Lan, HR-V có 3 phiên bản gồm E, EL và RS, giá bán khoảng từ 28.780 USD đến 33.940 USD tương đương từ 660 triệu đến 780 triệu.


  • Chiếc SUV đắt nhất phân khúc vừa công bố của hãng Honda có gì đặc trưng?

Trong khi đấy, ở phân khúc Mỹ, hãng Honda HR-V có giá bán khoảng 20.520-28.540 USD (khoảng 475 triệu – 660 triệu đồng), tương ứng có 9 phiên bản khác nhau.

Tại phân khúc Trung Quốc, hãng Honda HR-V phiên bản 2017 có giá bán từ 19.100-26.000 USD (tương đương 432 triệu – 546 triệu đồng). Xe được trang bị khối động cơ tăng áp 1.0 lít đi kèm hộp số CVT tương tự như trên hãng Honda xe Honda Civic 180 Turbo được bán bở liên doanh Dongfeng hãng Honda.

Tại Nhật Bản, hãng Honda HR-V (tên gọi ở Nhật Bản là Vezel) sẽ có 7 phiên bản khác nhau, có giá khoảng từ 2,075 đến 2,926 triệu Yên (tương đương 443 – 600 triệu đồng).

Tại Việt Nam, hãng Honda HR-V được sở hữu động cơ 1.8L SOHC i-VTEC, có công suất cực đại 141hp/6500rpm và mô men xoắn cực đại 172 Nm/4300rpm. Ngoài ra, xe được sở hữu hộp số vô cấp CVT mới có công nghệ Earth Dreams Technology giúp tiết kiệm nhiên liệu và cải thiện làm việc lái.

hãng Honda Việt Nam liệu có ảo tưởng về giá bán hãng Honda HR-V ở Việt Nam? - Ảnh 4.

hãng Honda HR-V ở Việt Nam có giá bán đắt gấp rưỡi so có các phân khúc Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản.

Theo mở bán của hãng Honda Việt Nam, mức tiêu thụ nhiên liệu của HR-V là 6,7 lít/100km, trong đấy, đi trong nội đô là 8,8 lít/100km và đi ngoài thành phố đạt 5,4 lít/100km.

Điểm nhấn của HR-V 2018 nằm ở cửa sổ trời toàn cảnh Panorama có thể làm việc ở 3 chế độ khác nhau.

Ngoài ra, xe được sở hữu bên trong xe cảm ứng thông minh, phanh tay điện tử, giữ phanh tự động, cửa gió điều hòa phủ rộng, lẫy chuyển số, Công nghệ hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECO Assist, ga tự động và hệ thống âm thanh vui chơi có màn hình cảm ứng 6.8 inche.

Về tính năng an toàn, hãng Honda HR-V 2018 được sở hữu công nghệ hỗ trợ người lái nguyên tắc và tùy chọn như thân xe sử dụng kỹ thuật tương thích hiện đại, các túi khí phía trước, các túi khí bên (L), các túi khí rèm (L), dây đai an toàn 3 điểm sở hữu bộ căng đai tự động và giới hạn lực căng, ABS, EBD, VSA, MA-EPS, HSA, ESS, ISOFIX, camera lùi, cảm biến lùi (L) và cảm biến gạt mưa tự động (L).

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *