Hé lộ thông tin đại gia vừa mua siêu sim của nhà mạng Mobifone giá 23 tỷ đồng

Sim số đẹp của nhà mạng Mobifone 0909999999 còn có tên gọi là “thất quý cửu đỉnh thiên vương”. Theo suy luận của các người mê sim số đẹp thì sim số này không chỉ có lại ý nghĩa hưng vượng mà còn có ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu.

Lúc 15h chiều ngày 6/8 vừa qua, siêu sim này đã được sang tên thành công. Thương vụ này có giá trị lên đến 23 tỷ đồng, và cũng là thương vụ mua phân phối có giá trị cao nhất từ trước đến nay.

Người rao phân phối sim số đẹp trên là ông Mạnh Tài, doanh nhân trong lĩnh vực chất liệu thi công. Trong khi đấy, vị đại gia mạnh tay chi triệu đô để có siêu sim trên là ông Thái Minh Phương. Đây là 1 đại gia chuyên kinh doanh sim số đẹp nổi tiếng cả nước.

Để đã đi vào hoạt động thương vụ này, ông Phương đã ngỏ ý nhiều lần để mua sim. Sau đấy, ông Tài và ông Phương đã có 3 ngày thương thảo liên tục. Giao dịch sang tên thành công ở cửa hàng MobiFone quận 1 (TP HCM).

“Tôi sẽ dùng số này làm điện thoại cho thương hiệu riêng của mình và chỉ sẵn sàng trao lại cho ai có niềm đam mê SIM số đẹp và kiên nhẫn tìm kiếm như tôi”, ông Phương chia sẻ trên tờ Vnexpress.

Ông Phương nổi danh từ đầu tháng 3/2015 trong thương vụ mua lại siêu sim 0989999999 từng do chủ tịch Tập đoàn Mai Linh có để gây Quỹ An toàn Giao thông và Phát triển cùng đồng.

Sim do Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh có hồi đấy từng được định giá không dưới 20 tỷ đồng nhưng thương vụ/thủ tục thay tên đổi chủ số phone trên chỉ được định giá trị gần 5 tỷ đồng.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *