Hé lộ lý do nực cười Tesla sẽ không bao giờ sản xuất mô tô

Trong buổi họp cổ đông của Tesla vào hôm thứ 3 vừa qua, CEO hãng là tỉ phú người Mỹ Elon Musk cho biết họ sẽ không bao giờ phát triển bất cứ dòng mô tô nào dù chạy điện hay không. Nguyên nhân được lý giải rất dễ làm: ông từng… suýt chết vì đi mô tô khi còn trẻ (17 tuổi).

Trong thời gian diễn ra buổi họp, 1 thành viên tham dự đã cất tiếng khen chiếc áo khoác da của vị CEO đồng thời hỏi ông rằng liệu Tesla có cân nhắc ý tưởng sản xuất mô tô trong tương lai hay không bởi trông vị lãnh đạo rất giống 1 biker có gu ăn mặc này.

Đáp trả lại câu hỏi, vị tỉ phú đã kể lại 1 câu chuyện ngắn về GĐ 8 năm ông lái xe cào cào các con phố phố trước khi gặp tai nạn suýt chết có xe tải trên các con phố. Kể từ đó, Musk không mấy khi chạm lại tay vào xe mô tô đồng thời cách tân hẳn thói quen đi các con phố của mình.

Câu chuyện trên dù khá thú vị nhưng cũng khiến nhiều cổ đông của Tesla thở dài bởi mô tô điện hoặc thậm chí scooter điện cũng đang là 1 trong các phân khúc hot trên phân khúc có nhiều thương hiệu nhảy vào đua tranh thị phần, trong đó có cả biểu tượng nước Mỹ là Harley-Davidson.

Dù vậy, đó cũng là điều tốt có Tesla hiện giờ bởi họ chẳng thể ôm đồm quá nhiều việc được nữa. Chiếc Model 3 vẫn chưa đạt được sản lượng cần thiết trong khi dòng Model Y mới toanh đang ngấp nghé ý tưởng công bố sớm như đã hé lộ cũng ở buổi họp cổ đông vừa qua.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *