Hành trình tiên phong của Sunshine Group và dấu ấn bất động sản hạng sang

Vị thế trên phân khúc bất động sản Việt

Tại Sunshine Group, hành động luôn đi trước lời nói, biểu hiện 1 tinh thần tiên phong đầy quyết đoán.

Đơn cử, chỉ sau 1 thời gian ngắn chính thức công bố truyền thông, Sunshine Group đã có trong tay 1 loạt dự án nghìn tỷ, ở một số vị trí “vàng” ngay trong nội đô: Sunshine Riverside (Nhật Tân – Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng – Nam Từ Liêm), Sunshine City (nằm trong công trình quy hoạch khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra)…

Song song có việc phát triển mạnh dòng sản phẩm Sunshine Apartment (dự án căn hộ chung cư đẳng cấp), Sunshine Group liên tục có một số bước đột phá ngoạn mục khi thi công 1 hệ sinh thái phong phú, đậm dấu ấn công nghệ 4.0 có một số áp dụng như: Gọi xe sang Sunshine Cab, ví điện tử Sunshine Pay, nhà thông minh Smart Home, hệ thống thương mại điện tử Sunshine Mart; hệ thống phục vụ trực tuyến Sunshine Service cùng vô số một số áp dụng thông minh khác (công nghệ tương tác ảo 3D interative, nhận diện Face ID, điểm đậu xe thông minh, hệ thống chuông hình kỹ thuật số…).

Không chỉ có đến cho cư dân 1 cuộc sống thông minh nhất theo xu hướng IOT (Internet of Things– Vạn vật kết nối internet), Sunshine Group còn dành nhiều tâm huyết thi công hệ thống trường học chuẩn quốc tế 5 sao ngay ở khuôn viên một số dự án, có khát vọng có đến cho người Việt thời cơ tiếp cận tinh hoa giáo dục đỉnh cao của địa cầu.

Hành trình tiên phong của Sunshine Group và dấu ấn bất động sản hạng sang - Ảnh 1.

Đầu tư vào nhiều lĩnh vực, Sunshine Group đã và đang khẳng định địa vị của mình trên phân khúc Việt Nam và quốc tế

Phát triển nhanh nhưng đầy đảm bảo, năm 2017 đánh dấu thành công của Sunshine Group bằng 1 loạt một số giải thưởng ấn tượng (Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 10 công ty bất động sản tốt nhất…).

Cùng có một số ông lớn “lão làng” như Vingroup, Sun Group,… Sunshine Group được phân tích là công ty có năng lực tài chính ổn định, là thương hiệu được nhiều người tin tưởng và đấyng góp tích cực cho sự phát triển chung của phân khúc bất động sản.

Hành trình tiên phong của Sunshine Group và dấu ấn bất động sản hạng sang - Ảnh 2.

Sunshine City được DOT Property Vietnam bình chọn là dự án “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018” (Best Luxury Landed Development)

Trong sự kiện DOT Property Awards, cùng có Sunshine City, 1 dự án đẳng cấp khác của Sunshine Group cũng giành được giải thưởng danh giá “Công trình có tính biểu tượng Việt Nam 2018 – Best Iconic Development”.

Với tổng mức đầu tư ấn tượng (trên 10.000 tỷ đồng), Sunshine Marina Nha Trang Bay được coi là dự án đánh dấu bước ngoặt mới của Sunshine Group, khi tập đoàn này chính thức “lấn sân” sang lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, tiên phong đưa mô hình Integrated Resort (nghỉ dưỡng – vui chơi phức hợp) vào Việt Nam.

Hành trình tiên phong của Sunshine Group và dấu ấn bất động sản hạng sang - Ảnh 3.

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Ngọc Duyên – Đại sứ thương hiệu Tập đoàn Sunshine Group, Giám đốc phát triển dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay nhận giải thưởng của DOT

2018 cũng được coi là năm đánh nhiều dấu mốc quan trọng của Sunshine Group trong quá trình định vị và nâng tầm thương hiệu.

Tham gia Hội nghị bất động sản quốc tế (IREC 2018) có vai trò Nhà đồng hành chính thức, Sunshine đã xuất hiện đầy ấn tượng, gây sự chú tâm mạnh mẽ có quan khách trong và ngoài nước cùng đông đảo truyền thông, có một số dòng sản phẩm bất động sản áp dụng công nghệ 4.0 nổi trội.

Hành trình tiên phong của Sunshine Group và dấu ấn bất động sản hạng sang - Ảnh 4.

Đồng hành cùng IREC 2018, Sunshine Group mở rộng kết nối, đẩy mạnh quan hệ hợp tác, đối ngoại song phương có cùng đồng một số nhà phát triển bất động sản quốc tế.

Dấu ấn của Sunshine Group trong phân khúc bất động sản hạng sang

Tiên phong và luôn nhìn ra nhu cầu của phân khúc để có thể “Nói thực, làm thực, tạo nên giá trị thực”, Sunshine Group đã sớm nhận ra nhu cầu thiết yếu của phân khúc cho một số sản phẩm bất động sản hạng sang khi lượng cung của một số căn hộ hạng A càng ngày càng hạn hẹp.

Quan trọng hơn, rất nhiều dự án bất động sản, villa nghỉ dưỡng “gọi là” siêu sang nhưng lại không có lại một số giá trị thực, xứng tầm có một số chủ sở hửu của nó.

Sự thiếu hụt một số “Giá trị thực” đấy là bởi một số dự án bất động sản giai đoạn này chưa thực sự gắn chặt có công nghệ – nhân tố quan trọng bậc nhất của cuộc CMCN 4.0 đang diễn ra có tốc độ vũ bão trên khắp toàn cầu.

Sức hút và điều làm nên khác biệt của một số dòng sản phẩm mới dự kiến công bố trong thời gian tới của Sunshine Group (Sunshine Villas, Sunshine Sky Villas, Sunshine Marina), đấy chính là áp dụng nền móng công nghệ để tạo ra một số căn hộ thông minh.

Tất nhiên, sẽ là sai lầm nếu nhìn nhận 3 dòng sản phẩm mới của Sunshine Group chỉ ra đời dựa trên nền móng công nghệ.

Mục tiêu mà Sunshine Group hướng tới cho một số dòng sản phẩm này, theo ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch Tập đoàn chia sẻ, là “Chất sống hoàng gia được định vị rõ nét, có một số món đồ bên trong xe đế vương, và xung quanh khách mua là 1 cùng đồng vương giả”.

Đó sẽ là 1 cuộc sống mà một số doanh nhân quyền lực nhận ra thực sự tận hưởng cuộc sống viên mãn ngay chính trong căn hộ của mình và ngay trong lòng đô thị.

Ngoài một số dự án nhà ở đẳng cấp thuộc dòng Apartment, việc ra đời 3 dòng sản phẩm bất động sản hạng sang của Sunshine Group sẽ giúp Tập đoàn này đã đi vào hoạt động bức tranh về dấu ấn của mình trong phân khúc phân khúc này.

Hành trình tiên phong của Sunshine Group và dấu ấn bất động sản hạng sang - Ảnh 5.

Bộ sưu tập 5 dự án villa trên không Sunshine Sky Villas “Thế xứng Tầm cao” sắp công bố của Sunshine Group sẽ phá vỡ mọi giới hạn tầm nhìn…

Hành trình tiên phong của Sunshine Group và dấu ấn bất động sản hạng sang - Ảnh 6.

“Thăng hoa nhịp sống thượng lưu” là âm hưởng chủ đạo của dòng villa thông minh Sunshine Villas, sắp công bố của Sunshine Group.

Thêm 1 lợi điểm cũng cần phải nhắc đến, một số dòng bất động sản của Sunshine Group lâu nay đều được giới chuyên gia khen ngợi về kiến trúc.

Bản thân chủ tịch Đỗ Anh Tuấn cũng là người có “gout”, có 1 phong một sốh lịch lãm, được nhiều người trong giới doanh nhân ngưỡng mộ. Đây cũng có thể coi là 1 bảo chứng tốt nhất cho chất lượng và phong một sốh tinh tế của một số dòng sản phẩm.

Hành trình tiên phong của Sunshine Group và dấu ấn bất động sản hạng sang - Ảnh 7.

Với dòng bất động sản nghỉ dưỡng Sunshine Marina, Sunshine Group tiên phong đưa mô hình Intergated Resort nổi tiếng địa cầu về Việt Nam

Hoàn toàn có thể tin rằng, có tốc độ phát triển như giai đoạn này và đặc trưng là “tâm”, “tầm” của 1 nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, Sunshine Group đảm bảo sẽ có đến cho phân khúc bất động sản cuối năm 1 bước đột phá mới, góp phần định vị lại phân khúc khách mua siêu giàu, thông qua việc định hình lại không gian sống của họ.

Thông tin chi tiết về Tập đoàn Sunshine, vui lòng truy cập:

Website: http://sunshinegroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TapdoanSunshine/

Hotline: 1900 6077

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *